có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn? 13/07/2021 Bởi Genesis có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn( ăn thường ngày,ăn tiệc,…) – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu của bữa ăn – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng về hiệu quả kinh tế của bữa ăn Bình luận
– Các nguyên tác xây dựng thực đơn + Thực đơn cần có số lượng và chất lượng có phù hợp với tính chất của bữa ăn + Thực đơn phải đầy đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và phù hợp với điều kiện kinh tế Bình luận
Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn
– Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn( ăn thường ngày,ăn tiệc,…)
– Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu của bữa ăn
– Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng về hiệu quả kinh tế của bữa ăn
– Các nguyên tác xây dựng thực đơn
+ Thực đơn cần có số lượng và chất lượng có phù hợp với tính chất của bữa ăn
+ Thực đơn phải đầy đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn
+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và phù hợp với điều kiện kinh tế