có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?

có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?

0 bình luận về “có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?”

  1. Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn

    – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn( ăn thường ngày,ăn tiệc,…)

    – Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu của bữa ăn 

    – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng về hiệu quả kinh tế của bữa ăn

    Bình luận
  2. – Các nguyên tác xây dựng thực đơn

    + Thực đơn cần có số lượng và chất lượng có phù hợp với tính chất của bữa ăn

    + Thực đơn phải đầy đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

    + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và phù hợp với điều kiện kinh tế 

    Bình luận

Viết một bình luận