Có nên sử dụng dao thớt chung để thái thức ăn sống với thức ăn chín không?Vì sao?

Có nên sử dụng dao thớt chung để thái thức ăn sống với thức ăn chín không?Vì sao?

0 bình luận về “Có nên sử dụng dao thớt chung để thái thức ăn sống với thức ăn chín không?Vì sao?”

  1. ko vì thức ăn sống chưa hết vi khuẩn nếu thái chung vs đồ ăn chín sẽ lm cho đồ ăn chín bị nhiễm virus và sẽ gây ngộ độc thực phẩm

    Bình luận
  2. Không nên. Vì thức anh sống vẫn còn các vi khuẩn ẩn nấu bên trong nên khi dùng chung vi khuẩn sẽ bám vào dao thớt, dính vào đồ ăn chín .Gây ngộ độc thức ăn, có hại cho sức khỏe.

    Bình luận

Viết một bình luận