cơ sở khoa học của cần tây và táo đối với việc giảm cân

cơ sở khoa học của cần tây và táo đối với việc giảm cân

0 bình luận về “cơ sở khoa học của cần tây và táo đối với việc giảm cân”

  1. Đáp án:

    –  Cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Chất xơ sau khi vào trong dạ dày và ruột không thể tiêu hóa, chỉ cung cấp cảm giác “no” chứ không cung cấp calo. Do đó có lợi cho việc giảm cân. Ngoài ra các nhà khoa học đã chứng minh trong quả táo có chứa rất nhiều chất xơ và polyphenol, những dưỡng chất này cũng được bảo toàn nguyện vẹn cho tới khi đi vào dạ dày của bạn. Đặc biệt các dưỡng chất này khi đi tới dạ dày thì sẽ nhanh chóng tạo ra axit butyric có khả năng thúc đẩy sản sinh nhiều vi khuẩn có lợi. Điều này sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hạn chế hấp thu chất béo từ đó mang lại lợi ích giảm cân.

    Bình luận

Viết một bình luận