công dân có quyền tự do kinh doanh nhưng phải theo quy định của pháp luật và sự quản lý của nhà nước.điều đó có mâu thuẫn gì không ?vì sao giúp tôi vs

công dân có quyền tự do kinh doanh nhưng phải theo quy định của pháp luật và sự quản lý của nhà nước.điều đó có mâu thuẫn gì không ?vì sao
giúp tôi vs nhé tôi cần gấp. Cảm ơn!

0 bình luận về “công dân có quyền tự do kinh doanh nhưng phải theo quy định của pháp luật và sự quản lý của nhà nước.điều đó có mâu thuẫn gì không ?vì sao giúp tôi vs”

  1. Tự do kinh doanh, đảm bảo sự bình đẳng giữa các thành phần kinh tế là điều kiện quan trọng nhất để xây dựng đất nước phồn vinh. Kinh tế chỉ phát triển khi người dân được tự do kinh doanh, thuận tiện trong thành lập và vận hành doanh nghiệp.

    Vote mk ctl hay nhất nhé!!!!!

    Bình luận
  2. Tự do kinh doanh, đảm bảo sự bình đẳng giữa các thành phần kinh tế là điều kiện quan trọng nhất để xây dựng đất nước phồn vinh. Kinh tế chỉ phát triển khi người dân được tự do kinh doanh, thuận tiện trong thành lập và vận hành doanh nghiệp.

    Bình luận

Viết một bình luận