Cụ ông 78 tuổi được Tuấn Ngọc ví như ‘tình nhân của thế kỷ’Chuyện tình chung thủy của cụ Nguyễn Thế Anh gây ấn tượng trong cuộc thi dành cho người trung và cao tuổi “Tiếng hát mãi xanh”.

Trước màn trình diễn, ban tổ chức chiếu video về cuộc sống vợ chồng của cụ Thế Anh. Cụ và vợ kết hôn từ năm 1966, đến năm 1988 chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Họ đã bên nhau hàng chục năm qua. Trước khi cụ Thế Anh đi thi, cụ được vợ dặn dò hát thật thoải mái và “đừng quên lời”. Cụ cho biết việc mình đi thin như món quà tinh thần tặng vợ.

Cụ ông 78 tuổi được Tuấn Ngọc ví như 'tình nhân của thế kỷ'

Trong trang phục áo bà ba và khăn rằn, cụ Thế Anh thể hiện ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu (Trần Tiến sáng tác). Cụ hát say sưa, xử lý những nốt cao mượt mà, tình cảm khiến người xem cổ vũ không ngớt.

Nhận xét về phần thi của cụ Nguyễn Thế Anh, giám khảo Tuấn Ngọc khen ngợi chuyện tình của hai cụ ông cụ bà và gọi cả họ là “đôi tình nhân của thế kỷ”. Nhạc sĩ Trần Long Ẩn nhận định giọng hát của cụ ông này có một sức trẻ và “thần khí”.

Cụ ông 78 tuổi được Tuấn Ngọc ví như 'tình nhân của thế kỷ'

Danh ca Tuấn Ngọc ví cụ ông Nguyễn Thế Anh như ‘tình nhân của thế kỷ’

MC Quỳnh Hương khen cụ Thế Anh đã thể hiện tốt một ca khúc khó về nhịp. Ngoài ra cụ Thế Anh cũng khắc phục được lỗi quên lời.

Một phần thi khác của “chú bảo vệ” Dương Công Danh cũng gây ấn tượng với khán giả. Thí sinh này thể hiện chát giọng mạnh mẽ, đậm chất núi rừng Tây Nguyên qua nhạc phẩm Giấc mơ Chapi (Trần Tiến sáng tác),

Xem thêm:  Điểm danh những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Bất ngờ khác của chương trình là thí sinh Kiều Thúy, người từng được Tuấn Ngọc khen là hát giống Chế Linh, bị loại. Tuần này, danh ca Tuấn cho rằng giám khảo cần khắt khe hơn để tìm thấy những thí sinh nổi bật.


Mtrend Music - Tags: