Dân mạng tiếc thương vì sự qua đời của “bản sao Tuấn Hưng”

Photo of author

By mtrend

” Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) – chàng trai có giọng hát hay như ca sĩ Tuấn Hưng qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 8.11 vừa qua. Đám tang của Đạt Cỏ diễn ra vào ngày 9.11 tại Hoài Đức (Hà Nội). 

Anh Nguyễn Anh Tuấn – cậu ruột của Đạt Cỏ kể lại: “Tối qua, Đạt đi có việc về muộn. Khoảng 3 giờ sáng, Đạt đi xe một mình về nhà và gặp phải tai nạn thương tâm. Chiếc xe tải đâm vào Đạt khiến cháu ngã xuống đường, bánh xe cán qua đầu khiến Đạt tử vong tại chỗ. Công an xuống hiện trường làm việc và đưa Đạt vào nhà xác tại bệnh viện Hoài Đức (Hà Nội). Tài xế xe tải gây tai nạn cho Đạt hiện bị công an huyện Hoài Đức tạm giữ”. 

nguyen thanh dat
Chàng trai Đạt Cỏ tài hoa mà bạc mệnh

Sự ra đi của Đạt Cỏ khiến không chỉ gia đình mà còn khiến cư dân mạng rất tiếc thương. Rất nhiều người thân, bạn bè và hàng xóm khóc thương chàng trai bạc mệnh. Tất cả sẽ nhớ mãi Đạt Cỏ, chàng trai có tính cách lạch quan, nụ cười tươi và giọng hát tình cảm.

Những bản cover của Đạt Cỏ được các bạn trẻ yêu thích

Đạt Cỏ tên thật là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994, hiện là sinh viên năm cuối trường đại học Công nghiệp Việt – Hung. Tên tuổi của anh nổi lên như cồn trên mạng xã hội bởi những clip cover cực chất các bài hát đình đám như  Có anh ở đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Bản cover Gửi ngàn lời yêu của nam ca sĩ Tuấn Hưng vào khoảng đầu năm 2016 với gần 100.000 lượt xemNhiều người chia sẻ họ thích cách thể hiện tình cảm trong những bài hát của anh, chân thật như chính con người chàng trai này vậy. Facebook của Đạt hiện có gần 300 ngàn lượt theo dõi.

Đạt Cỏ có giọng hát trầm ấm rất giống Tuấn Hưng. Anh và ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết và cả hai từng diễn chung ở một số chương trình âm nhạc từ thiện.

Viết một bình luận