Để bảo vệ các chất dinh dưỡng trong thức ăn khi chế biến cần có những lưu ý gì ?

Để bảo vệ các chất dinh dưỡng trong thức ăn khi chế biến cần có những lưu ý gì ?

0 bình luận về “Để bảo vệ các chất dinh dưỡng trong thức ăn khi chế biến cần có những lưu ý gì ?”

  1. Để bảo vệ các chất dinh dưỡng trong thức ăn khi chế biến cần:

    – Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi

    – Khi nấu tránh khuấy đều

    – Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

    – Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm

    – Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất sinh tố B

    ~Xin ctlhn cho nhóm~

    Bình luận

Viết một bình luận