Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?
Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?
Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?
+Bọc thực phẩm bằng báo
+Dùng các dụng cụ đun nấu làm bằng nhôm
+ Kiểm tra vệ sinh của quầy bán thực phẩm, đặc biệt là quầy bán thịt, cá
+ Luôn bảo quản lạnh hoặc đông lạnh hải sản cho tới khi chế biến
+Luôn làm sạch các dụng cụ chế biến như dao, thìa,…sau khi dùng từng loại thực phẩm
XIN HAY NHẤT Ạ
Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý:
– Bảo quản trong nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thích hợp, bảo quản cẩn thận thức ăn đã được nấu chín, bảo quản lạnh/ lạnh đông các thực phẩm loại dễ ôi thiu
– Chế biến: Nấu chín thức ăn, giữ khu vực chế biến thức ăn gọn và sạch sẽ,…