Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

0 bình luận về “Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?”

  1. Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý những điều gì ?

    +Bọc thực phẩm bằng báo

    +Dùng các dụng cụ đun nấu làm bằng nhôm

    + Kiểm tra vệ sinh của quầy bán thực phẩm, đặc biệt là quầy bán thịt, cá

    + Luôn bảo quản lạnh hoặc đông lạnh hải sản cho tới khi chế biến

    +Luôn làm sạch các dụng cụ chế biến như dao, thìa,…sau khi dùng từng loại thực phẩm

                                                      XIN HAY NHẤT Ạ

    Bình luận
  2. Để giữ được chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, theo em trong quá trình bảo quản và chế biến cần lưu ý:

    – Bảo quản trong nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thích hợp, bảo quản cẩn thận thức ăn đã được nấu chín, bảo quản lạnh/ lạnh đông các thực phẩm loại dễ ôi thiu

    – Chế biến: Nấu chín thức ăn, giữ khu vực chế biến thức ăn gọn và sạch sẽ,…

    Bình luận

Viết một bình luận