Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp

Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp

0 bình luận về “Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp”

  1. Các biện pháp bảo quản thực phẩm : ( vẫn giữ được giá trị và kéo dài thời gian ) 

    + Đông lạnh 

    + Ướp muối

    + Đóng hộp 

    + Cắt nhỏ, sấy khô

    + Chế biến thành bột

    + Đóng túi 

    + …

    $\text{@Harry}$

    Bình luận
  2. Mục đích: – Duy trì, nâng cao, chất lượng sản phẩm trồng trọt

    -Tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực phẩm

    – Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao

    Các phương pháp: Sấy khô, chế biến thanh bột mịn, muối chua, đóng hộp,

    Quả: Sấy

    Rau: muối chua

    Củ: chế biến thành bột mịn

    Hạt: Sấy, đóng hộp

    Ngoài việc sử dụng các phương tiện truyền thống, người dân còn sử dụng phương tiện hiện đại để thu hoạch bảo quản, chế biến sản phẩm trồng trọt

    Bình luận

Viết một bình luận