Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp
Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp
By Kennedy
By Kennedy
Để nâng cao giá trị sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm trồng trọt, người ta sử dụng các biện pháp
Các biện pháp bảo quản thực phẩm : ( vẫn giữ được giá trị và kéo dài thời gian )
+ Đông lạnh
+ Ướp muối
+ Đóng hộp
+ Cắt nhỏ, sấy khô
+ Chế biến thành bột
+ Đóng túi
+ …
$\text{@Harry}$
Mục đích: – Duy trì, nâng cao, chất lượng sản phẩm trồng trọt
-Tạo điều kiện kéo dài thời gian bảo quản lương thực phẩm
– Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao
Các phương pháp: Sấy khô, chế biến thanh bột mịn, muối chua, đóng hộp,
Quả: Sấy
Rau: muối chua
Củ: chế biến thành bột mịn
Hạt: Sấy, đóng hộp
Ngoài việc sử dụng các phương tiện truyền thống, người dân còn sử dụng phương tiện hiện đại để thu hoạch bảo quản, chế biến sản phẩm trồng trọt