.Để tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã có công đấu tranh giải phóng dân tộc thời kỳ Bắc thuộc,nhân dân ta đã làm gì?Liên hệ tới trách nhiệm bản thân?
.Để tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã có công đấu tranh giải phóng dân tộc thời kỳ Bắc thuộc,nhân dân ta đã làm gì?Liên hệ tới trách nhiệm bản thân?
Để tưởng nhớ các anh hùng nhân dân ta đã :
+ Lập đền thờ các vị
+ xây tượng để tưởng nhớ
+ Đặt tên các con phố con đường,… theo tên các vị để coi nhưng các vị luôn che chở bảo vệ cho ta .
trách nhiệm bản thân:
– luôn tưởng nhớ ,biết ơn các vị anh hùng
– tự hào, yê quê hương đát nước
Để tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã có công đấu tranh giải phóng dân tộc thời kỳ Bắc thuộc nhân dân ta đã lập ngày mùng 10 tháng 10 là ngày thương binh liệt sĩ để tưởng nhớ các anh hùng dân tộc trong ngày mùng 10 tháng 10 nhân dân cùng với các thể hiện nay đều đi thắp hương để tưởng nhớ các anh hùng đã chiến đấu hi sinh bảo vệ cho đất nước
liên hệ với trách nhiệm bản thân em:
Bản thân em cũng đã tham gia thắp hương vào ngày mùng 10 tháng 10 em cũng đã luôn chỉ để không phụ lòng các anh hùng đã chiến đấu hi sinh bảo vệ cho đất nước đc Hòa Bình Như ngày nay