Dịch bài văn sau . ko dùng google nha My beloved family has four people; my parents, my sister and I. My father runs his own shop at our house. His sh

By Ivy

Dịch bài văn sau . ko dùng google nha
My beloved family has four people; my parents, my sister and I. My father runs his own shop at our house. His shop sales many different kinds of plants, and I love to help him taking care of them. Every morning, he wakes up early to water the trees before taking me to school. My mother is a teacher, she teaches at our local secodary school. She is an example of a beautiful and strong woman since she can perfectly balance between work and family. She always takes time to make breakfast for us before going to work. Although my father also cook dinner sometimes, I am only in love with her delicious food. My older sister is now studying at university, therefore she lives apart from us. Every weekend, she catch the bus to visit us and stay for one or two nights. We usually do all the things together, so I miss her so much when she first left home for school. I love and treasure every moment that I spend with them, and I always think that my family is the best thing that I could ever have.

0 bình luận về “Dịch bài văn sau . ko dùng google nha My beloved family has four people; my parents, my sister and I. My father runs his own shop at our house. His sh”

 1. Gia đình yêu quý của tôi có bốn người, bố mẹ và chị của tôi. Bố tôi quản lý một cửa hàng ở ngay tại nhà. Của hàng của bố bán nhiều loại cây trồng khác nhau, và tôi rất thích giúp bố chăm sóc chúng. Mỗi buổi sáng, bố dậy sớm để tưới cây trước khi đưa tôi đến trường. Mẹ tôi là một giáo viên, mẹ dạy ở một trường trung học cơ sở tại địa phương. Mẹ là một ví dụ cho người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ vì mẹ có thể cân bằng giữa công việc và gia đình một cách hoàn hảo. Mẹ tôi luôn dành thời gian để làm thức ăn sáng cho cả nhà trước khi đi làm. Mặc dù đôi khi bố cũng nấu bữa tối cho chúng tôi, nhưng tôi chỉ yêu những món ăn ngon tuyệt của mẹ. Chị của tôi hiện đang học đại học, vậy nên chị sống xa nhà. Mỗi cuối tuần, chị bắt xe buýt về thăm nhà và ở lại khoảng một hoặc hai đêm. Chúng tôi thường làm mọi việc chung với nhau, nên lúc chị vừa rời nhà để đi học tôi đã nhớ chị rất nhiều. Tôi yêu và quý trọng từng khoảnh khắc được ở cạnh gia đình, và tôi luôn nghĩ rằng gia đình là thứ tuyệt vời nhất mà tôi từng có.

  Chúc bạn học tốt 🙂 

  #vh vote câu tl hay nhất nha <3

  Trả lời
 2. Dịch sương sương theo ý hiểu của mình:

  Gia đình thân yêu của tôi có bốn người, đó là bố mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Bố của tôi điều hành cửa hàng riêng tại nhà của chúng tôi. Cửa hàng của bố bán nhiều loại cây và tôi thích giúp bố chăm sóc chúng. Sáng nào tôi cũng dậy sớm tưới cây trước khi đến trường. Mẹ tôi là một giáo viên, bà dạy tại một trường học địa phương của chúng tôi. Mẹ là một ví dụ điển hình về một người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ, có thể vừa làm công việc và vừa lo cho tổ ấm một cách hoàn hảo. Cô ấy luôn dành thời gian để làm bữa sáng cho chúng tôi trước khi đi làm. Mặc dù thỉnh thoảng bố tôi nấu bữa tối nhưng tôi chỉ thích những món ăn ngon của mẹ. Em gái tôi hiện đang học đại học nên cô ấy sống xa chúng tôi. Mỗi cuối tuần, em ấy bắt xe buýt đến thăm chúng tôi và ở lại một hoặc hai đêm. Chúng tôi thường làm mọi thứ cùng nhau, vì vậy tôi nhớ người em gái của mình rất nhiều khi cô ấy lần đầu tiên rời nhà đến trường. Tôi yêu và trân trọng từng giây phút ở bên gia đình mình, và tôi luôn nghĩ rằng gia đình là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể có được.

  Trả lời

Viết một bình luận