Điểm lại 5 sáng tác ‘nổi đình nổi đám’ của Hoàng Tôn

Photo of author

By mtrend

Là một trong những  gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt, Hoàng Tôn đang ngày càng chiễm lĩnh được cảm tình của khán giả.

Nỗi Nhớ Đầy Vơi

Là một trong những ‘hit’ bự của Hoàng Tôn sáng tác đã gây tiếng vang lớn và gây sốt cộng đồng mạng trong khoảng thời gian dài. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà. Ca khúc đem đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc về một mối tình buồn qua giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc. Vào thời điểm năm 2011, Nỗi nhớ đầy vơi đã đánh dấu sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo của đôi ca sĩ này và cũng là một bước ngoặc nâng tầm  sự nghiệp sáng tác của Hoàng Tôn lúc bấy giờ.

Em Không Quay Về

Ca khúc là sản phẩm tâm đắc nhất của Hoàng Tôn khi được anh thể hiện trong vòng thi giấu mặt và thuyết phục cả 4 vị HLV khiến cho khán giả yêu thích và ủng hộ lồng nhiệt. Ca khúc đã nhanh chóng thăng hạng trên các BXH âm nhạc và đước rất nhiều người yêu thích cho dến thời điểm này. Sự yêu mến mà khán giả dành cho ca khúc này cũng đã khiến Hoàng Tôn và Yanbi cho ra mắt MV cho Em không quay về như một món quà tri ân tới người hâm mộ.

Để Em Rời Xa

Ca khúc là sản phẩm chung của các thành viên nhóm FBoiz nhưng có thế Để em rời xa mang khá nhiều dấu ấn của Hoàng Tôn hơn. Đảm nhiệm vai trò sáng tác chính trong nhóm nên ca khúc trở thành bản hit tiếp theo gắn với tên tuổi Hoàng Tôn. Bên cạnh đó phần hòa âm phối khí của Phúc Bồ cũng giúp đưa ca khúc này gây sốt sau một thời gian dài ra mắt. Để em rời xa còn khiến khán giả thích thú và hưởng ứng nhiệt liệt từ người hâm mộ khi được Bùi Anh Tuấn cover lại với một phiên bản hoàn toàn mới.

Dành Cho Em

Dành cho em là một sáng tác cách đây khá lâu của Hoàng Tôn nhưng chỉ được một bộ phận nhỏ những fan hâm mộ anh và FBoiz biết tới.  Tuy nhiên, ca khúc được làm chọn làm nhạc phim Hà Nội, em yêu anh, cũng đúng vào thời điểm Hoàng Tôn đang là một trong những cái tên hot nhất tại The Voice 2013 nên ca khúc nhanh chóng hot trở lại sau gần 1 năm ra mắt. Vì thế có thể nói ca khúc Dành cho em của Hoàng Tôn lại vô tình trở thành hit một lần nữa.

Tìm

Ngay khi ra mắt, ca khúc Tim của Min ST.319 đã có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng vào thời điểm đó. Đây là ca khúc của Hoàng Tôn sáng tác dành tặng riêng cho Min nhân dịp lần đầu tiên vũ công chuyên nghiệp ra mắt với công chúng trong vai trò ca sĩ. “Tìm” được Hoàng Tôn viết với giai điệu R&B bắt tai và lời bài hát ý nghĩa đến từng câu chữ đã giúp Min chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trẻ khi vừa mới trình làng. Sau đó, cũng với ca khúc này, Min đã tạo ra nhiều bản phối ở các thể loại như EDM, Acoustic, Dance cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.

Viết một bình luận