Download ProShow Producer Cài Đặt Kích Hoạt Thành Công 100%

Photo of author

By Lư Khúc Thành

Bạn đang cần phần mềm có khả năng tạo video từ những hình ảnh và âm thanh, bạn có thích những video do chính tay bạn biên tập được trình chiếu với nhiều hiệu ứng vô cùng tuyệt đẹp, ProShow Producer sẽ làm điều đó giúp bạn, ở bài viết này mTrend sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ ứng dụng tuyệt vời có khả năng biến những hình ảnh đơn thuần và những bản nhạc HIT trở thành một đoạn Video vô cùng tuyệt đẹp lưu giữ lại kỹ niệm mà chỉ một vài thao tác đơn giản.

ProShow Producer là gì?

ProShow Producer là phần mềm cho phép bạn tạo ra những video dạng trình chiếu sinh động từ những hình ảnh và video do bạn cung cấp, chỉ một vài cú click chuột không cần phải có quá nhiều chuyên môn thì bạn đã sở hữu ngay những Video cực kỳ chất lượng có thể đăng lên bất kỳ đâu trong đó có Youtube để cho cộng đồng chiêm ngưỡng.

Có thể nói tuy không có quá nhiều hiệu ứng đẹp nhưng với kho Slide Options của ProShow Producer thì bạn đã có vô dàng những ý tưởng hay đẹp để cho ra lò những Video vui nhộn, lưu lại kỹ niệm rồi.

Giao diện ProShow Producer

Giao diện ProShow Producer
Giao diện ProShow Producer

Link download ProShow Producer

Các bạn có thể download thông qua link tại đây, đây là phiên bản ProShow Producer Repack tức là tự động cài đặt rồi tự động kích hoạt luôn, sau đó bạn chỉ việc sử dụng là được.

Tính năng mới ProShow Producer

ProShow Producer có rất nhiều tính năng ưu việt mà mọi người thường hay sử dụng, như bên dưới đây.

Chèn nội dung vào trong album: Cho phép các bạn chọn những hình ảnh, hiệu ứng và chữ viết vào bên trong để cho thêm phần sinh động, nhưng bạn nhớ lưu ý là nó chỉ đọc được những file nào không có dấu thôi nha.

Kho hiệu ứng sáng tạo ngày càng được bổ xung liên tục: Giúp cho các bạn có nhiều ý tưởng mới, có thể triển khai thông qua vài cú click chuột.

Xuất video có chất lượng cao: Đặt biệt là chất lượng HD với thời gian khá ngắn, nếu máy tính các bạn có cấu hình càng cao thì thời gian xuất file càng nhanh.

Cung cấp các bộ lọc Layer mới: Với hơn 45 bộ lọc đảm bảo hiệu ứng càng được đa dạng hơn.

Bộ lọc Follow mới: Bạn có thể tạo nhiều layer dễ hơn trước, gắn chú thích lên ảnh, thu phóng hay xoay vòng cũng dễ dàng hơn.

Bộ lọc động mới: Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh hoặc Video nhanh chóng, hơn 150 bộ lọc động được thiết kế chuyên nghiệp, điều chỉnh tốc độ và thời gian chuyển động của bộ lọc.

Chỉnh sửa tốt hơn.

Hỗ trợ công cụ có thể tô màu mới.

Cho phép nhập Video: Tăng tốc video, cải thiện video.

Thêm nhiều họa tiết nghệ thuật khác nhau.

Xuất bản video dễ dàng: Có thể xem lại lịch sử xuất bản, nếu bạn xuất nhiều video cùng lúc thì sẽ xuất hiện.

Và còn nhiều tính năng khác đang chờ đón các bạn trải nghiệm. Phần mềm hiện tại đã hỗ trợ tốt trên dòng hệ điều hành Windows 10 thế nên các bạn chứ cài đặt thoải mái nhé.

Viết một bình luận