Download WinRAR và cách cài đặt nhanh nhất chưa từng cóMột công cụ hỗ trợ nén và giải nén như WinRAR đã không còn quá xa lạ gì với các máy tính tại Việt Nam cũng như thế giới, hỗ trợ rất nhiều công việc, lại còn dễ dàng sử dụng thì WinRAR hay những công cụ khác có cùng tính năng vẫn tiếp tục chiếm ưu thế trong danh sách các phần mềm nên cài đặt trên máy tính trước nhất.

Trong bài viết này mTrend sẽ gửi đến các bạn link download đầy đủ nhất phần mềm nén và giải nén WinRAR và cách cài đặt sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng WinRAR vĩnh viễn.

WinRaR là gì?

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tệp tin dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, phát hành lần đầu tiên vào 22 tháng 4 năm 1995, viết nằng ngôn ngữ C++. Cho đến thời điểm hiện tại WinRAR đã hỗ trợ đến 47 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới.

Hiện tại WinRAR đang phát triển phiên bản dùng thử và phiên bản trả phí, hỗ trợ nén và giải nén nhiều tệp khác nhau từ .Zip cho đến .RAR hay cả file .ISO cũng có thậm chí còn có thể thay thế luôn cả UltraISO nữa.

Link download WinRAR

Dưới đây là link download gốc được nhà sản xuất cung cấp, các bạn chọn phiên bản phù hợp với máy tính để download về cài đặt nhé.

Xem thêm:  Key Win 7: Share Key Windows 7 32/64 Bit bản quyền

Link download File kích hoạt dùng cho bước cài đặt cuối cùng bên dưới để có thể sử dụng ứng dụng vĩnh viễn miễn phí: rarreg.key

Giao diện WinRAR

Giao diện chính của WinRAR

Giao diện chính của WinRAR

Tính năng chính của WinRAR

Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén WinRAR có nhiều tính năng vượt trội như bên dưới các bạn có thể tham khảo:

Cách cài đặt và kích hoạt WinRAR

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như là kích hoạt phần mềm WinRAR chi tiết như sau nhé.

Bước 1: Các bạn chạy file .exe vừa mới tải về theo link download ở bên trên để tiến hành cài đặt như ứng dụng bình thường.

Xem thêm:  Key Office 2013: Chia sẻ key bản quyền Active Office 2013

Bước 2: Mở WinRAR lên, tiến hành kéo thả File có tên rarreg.key vừa mới download ở trên về.

Cách kích hoạt WinRAR

Cách kích hoạt WinRAR

Bước 3: Kiểm tra xem WinRAR đã kích hoạt thành công chưa, nếu bạn nhận được thông báo như bên dưới xem như là thành công rồi đó.

Kích hoạt thành công WinRAR

Kích hoạt thành công WinRAR

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn link download, kiến thức cũng như là cách cài đặt WinRAR thành công rồi đó, các bạn cứ việc download theo link ở trên rồi cài đặt như bình thường mà sử dụng nhé.


Kiến thức máy tính - Tags: