Dương Khắc Linh: “Các fan của Sơn Tùng sẽ hiểu chỉ là câu nói đùa”

Photo of author

By mtrend

Trong tập 2 của “X- Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh vô tình chọc vui Sơn Tùng M-TP bắt chước Big Bang.

Trong tập 2 của “X- Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn” tiếp tục lên sóng. Trong phần nhận xét thí sinh Vũ Nhật Tuấn (23 tuổi), giám khảo Dương Khắc Linh đã bất ngờ hỏi thêm về cuộc thi cover Big Bang thế giới mà Nhật Tuấn tham gia. Nam giám khảo thắc mắc nếu Nhật Tuấn chỉ đạt giải nhì thì giải nhất có phải Sơn Tùng không? Câu nói đùa của giám khảo Dương Khắc Linh khiến khán phòng ồ lên vì bất ngờ.

Trao đổi với nhạc sĩ Dương Khắc Linh về câu nói đùa khiến các khán giả xôn xao. Anh khá ngạc nhiên vì bản thân hoàn toàn vô tư trong lúc trao đổi cùng thí sinh, không cố tình “đá đểu”ai cả.

Chào nhạc sĩ Dương Khắc Linh, trong tập 1 của “Nhân tố bí ẩn 2016”, anh đã chọc vui Sơn Tùng M-TP bắt chước Big Bang. Tại sao anh lại đùa như thế?

Đây chỉ là câu đùa thôi mà. Nó không hề nặng nề hay cố tình chọc tức ai cả. Tôi chỉ muốn không khí nhẹ nhàng và vui hơn.

Dù là vậy, anh có sợ sẽ bị các fan của Sơn Tùng M-TP tỏ thái độ với mình không ?

Tôi nghĩ các fan của Sơn Tùng hoặc các khán giả nói chung sẽ hiểu chỉ là câu nói đùa, hoàn toàn không mang tính chất nói xấu ai.

Khi anh nói ra câu đùa vui đó, anh có lường trước khán giả sẽ phản ứng đối với mình không?

Bản thân tôi cảm thấy câu nói của mình chỉ mang tính chất tương tác, chọc qua chọc lại với thí sinh. Nó nhẹ nhàng, không có gì nghiêm trọng nên không nghĩ khán giả sẽ có phản ứng xấu với mình.

Có thông tin cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ làm huấn luyện viên “Giọng hát Việt nhí” năm nay, tiếp bước anh ở mùa trước. Anh nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi nghĩ nếu Sơn Tùng nhận lời mời là điều hoàn toàn tốt cho chương trình. Nếu đúng như dự đoán, bên cạnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ là Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh. Cả ba huấn luyện viên này đều có một lượng fan khủng khiếp, góp phần tạo sức hút cho chương trình.

Tôi có xem Sơn Tùng làm giám khảo khách mời của “The Remix”, Sơn Tùng rất vui vẻ, thoải mái. Tố chất này thích hợp cho một chương trình dành cho trẻ em. Còn về, khả năng ca hát, Sơn Tùng hoạt động trong showbiz vài năm, chạy show liên tục và va chạm nhiều, Sơn Tùng sẽ biết bản thân nên làm điều gì tốt cho các thí sinh của cậu ấy.

Xét về yếu tố hấp dẫn thì ba gương mặt trên đảm bảo, nhưng xét về yếu tố chuyên môn, nhiều người lo sợ rằng, họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và huấn luyện các thí sinh nhí. Điều này có đúng không?

Nghệ sĩ nào họ cũng làm việc chung với một ê-kíp. Ví dụ như Sơn Tùng thì có We Pro, một ê-kíp làm việc rất chuyên nghiệp. Đông Nhi, Ông Cao Thắng có Đỗ Hiếu rất biết nắm bắt thị hiếu khán giả… Khi tôi làm huấn luyện viên cho chương trình vào năm ngoái, tôi cũng cần cả một ê-kíp để phụ giúp lo chuẩn bị các tiết mục vì một mình không thể nào làm hết việc. Quan trọng là ê-kíp của mình làm việc ăn ý như thế nào. Tôi nghĩ cả ba bạn này đều sở hữu những ê-kíp làm việc lâu năm và thành công trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Cảm ơn nhạc sĩ Dương Khắc Linh!

Viết một bình luận