em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp ủ xanh
0 bình luận về “em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp ủ xanh”
*Phương pháp phơi khô: -Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém. -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại.
*Phương pháp phơi khô:
-Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta
có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp
phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.
-Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được
cho nhiều loại.