em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp ủ xanh

em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp ủ xanh

0 bình luận về “em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp ủ xanh”

  1. *Phương pháp phơi khô:
    -Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta
    có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp
    phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.
    -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được
    cho nhiều loại.

    Bình luận

Viết một bình luận