Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Game Line 98 màn hình rộng trên máy tính

Game Line 98 màn hình rộng trên máy tính

Line 98 một trò chơi, mà khi nhắc đến tựa game này thì chúng ta chỉ biết dùng 2 từ huyền thoại để nói về dòng game kinh điển này phải không nào. Trong những ngày đầu ra mắt, tựa game này gần như là một tựa game HOT cho anh em game thủ mà nhất là những game thủ văn phòng vốn có ít thời gian giải trí để chơi game.

Game Line 98 có gì hay?

Đây cùng chính là câu hỏi của mình, khi mới bắt đầu vào chơi tựa game này như các bạn vậy đó. Tuy nhiên, cái hay và hấp dẫn trong trò chơi này đó là sự trí tuệ, tính toán và chinh phục những mức điểm cao trong tựa game này chính là những nét cuốn hút của trò chơi này.
game line 98 man hinh rong 2
Với những viên bi nhiều màu sắc, để có điểm và đạt được điểm trong tựa game này thì vô cùng đơn giản. Khi chơi Line 98 màn hình rộng, các bạn chỉ cần xếp những viên bi cùng màu thành 1 hàng ngang, dọc, chéo và 5 viên bi trên một đường thì các bạn sẽ được điểm. Và viên bi kế tiếp trước khi tiếp tục ra, các bạn sẽ biết trước nó là màu gì.
Tuy nhiên, những viên bi màu này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và lộn xộn tức là không có một vị trí cố định nào báo trước. Chính vì điều này, khiến cho người chơi đau đầu và dễ bị bí đường khi chơi cũng như dừng cuộc chơi khi mà chúng ta đang ở mức điểm cao ngất ngưỡng.
game line 98 man hinh rong
Vốn dĩ ra mắt khá lâu rồi, tuy nhiên tựa game Line 98 cũ này vẫn còn một sức hút và sức ảnh hưởng cực kỳ ghê gớm với người chơi bởi những điều hấp dẫn mà dòng game này mang đến. Có nhiều người, bỏ ra hàng giờ đồng hồ hay hàng ngay ra để chinh phục tựa game này đấy nhé.
Khó chơi là thế, tuy nhiên Line 98 cổ điển vẫn là tựa game được anh em game thủ lựa chọn giải trí sau những giờ học hay làm việc căng thẳng. Bởi sự thách thức phá đảo số điểm, mang tính trí tuệ và những tính toán cho đường đi của các viên bị hợp lý cực kỳ hay.

Xem thêm:  Hướng dẫn tạo USB Hiren Boot 15.1, 15.2, 15.3, 15.4, 15.5

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )