Garena Live: Kênh phát sóng Liên Minh, Liên Quân

Photo of author

By mtrend

Câu chuyện Live Stream, xem Live, … các chương trình của các Streamer nổi tiếng các dòng game như Liên Minh, PUBG, … đã không còn quá xa lạ gì nữa đối với các bạn phải không nào? Chính vì thế, khi nhắc đến Garena Live thì chỉ có những bạn mới tìm hiểu về nói thôi chứ nhĩ?
garena live
Để tiện hơn cho các bạn trong quá trình sử dụng, mtrend sẽ nói rõ và giải thích cho các bạn hiểu hơn về kênh Live nổi tiếng hiện nay nơi mà rất nhiều người tham gia Live và xem.

Garena Live là gì?

Đây là một kênh, giúp cho các bạn phát trực tiếp các chương trình như chơi game, giao lưu, trò chuyện, … với người xem và di nhiên các bạn sẽ được trả tiền thông qua những quà tặng từ phía người xem. Với cổng Live này, thì các bạn có thể phát trực tiếp một cách nhanh gọn chương trình mà mình muốn mà không phải trải qua việc cài đặt quá nhiều.

Tôi có thể sử dụng Garena Live ở đâu?

Các bạn có thể xem qua:
– Ứng dụng Garena Live trên CH Play hay Store.
– Xem trực tiếp trên máy tính qua địa chỉ Garena.Live.
garena live 2
Với việc nhu cầu bùng phát game, hay bất kỳ một chương trình nào đó mà người xem cực kỳ quan tâm thì VED đã chính thức cho ra mắt kênh Live này. Nhằm phục vụ cho người Live, người xem Live cho thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.
garena live 4
Hiện nay, các game thủ nổi tiếng hay các Streamer nổi tiếng cũng đã sử dụng ứng dụng này để phát trực tiếp các chương trình mà anh em yêu thích. Việc tham gia cực kỳ dễ dàng, không đòi hỏi quá nhiều vào việc cài đặt cho người tham gia Live và người xem như các kênh Live khác mà hiện nay các bạn đang xem nhé.

Viết một bình luận