Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt

GIẢI MÃ CHÚ BẠCH TUỘC TẠO NÊN CƠN SỐT TRONG GIỚI TRẺ

By Huyền Thanh

Dạo gần đây, chú bạch tuộc cảm xúc nhồi bông là món đồ chơi “cháy hàng” vì được các bạn trẻ săn lùng.

Trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,…là vô số những hình ảnh dễ thương về bé bạch tuộc với hai mặt trạng thái biểu cảm. Cùng Mtrend.vn tìm hiểu lý do khiến chú bạch tuộc cảm xúc này tao nên cơn sốt và lấn lướt mọi mặt trận nhé!

THÚ NHỒI BÔNG BẠCH TUỘC CẢM XÚC ĐỘC LẠ

Xuất hiện giữa bầu trời gấu bông, bạch tuộc cảm xúc trở thành tâm điểm của sự chú ý. Không chỉ mang ngoại hình dễ thương xinh xắn, đáng yêu mà còn có thể thay đổi được cảm xúc.

Chúng ta ai cũng có lúc vui có lúc buồn, mình thường bị nhận xét là lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, bạch tuộc cũng có những lúc như vậy, sống 2 mặt nhưng được gọi yêu thương là “cảm xúc”, chẳng những những thế mà còn nhận được nhiều lời khen “thần thái” ngút ngàn. Thái độ nói lên thông điệp mà không cần diễn đạt bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Đang vui cười toe toét nhưng lộn mặt lại là buồn, nóng giận tức khắc. Ấy vậy mà người lớn hay trẻ nhỏ ai cũng thích đến phát nghiện.

Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt
Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt

BẠCH TUỘC CẢM XÚC SIÊU MỊN

So với hàng loạt gấu bông trên thị trường, bạch tuộc cảm xúc được ưa chuộng trong thời gian ngắn cũng bởi vì có lớp áo vô cùng mềm mại, sử dụng hoàn toàn 100% chất liệu bông gòn 3D tinh khiết có độ đàn hồi được gói trọn trong vải nỉ nhung cao cấp. Chỉ cần sờ vào cũng cảm nhận được sự khác biệt to lớn ấy. Đặc biệt, bạch tuộc cảm xúc rất nhiều size từ 18cm, 25cm, 35cm hay 50cm, và nhiều màu sắc xinh xắn khác nhau, tha hồ bạn lựa chọn.

Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt
Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt

Ý NGHĨA DỄ THƯƠNG CỦA BẠCH TUỘC CẢM XÚC

Nguồn cơn của trào lưu này có lẽ bắt nguồn từ một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội: Một chàng trai tặng bạn gái mình chú bạch tuộc nhồi bông có biểu cảm ở 2 mặt khác nhau: “Anh ấy nói khi không vui mà không muốn nói chuyện thì lật sang mặt xanh”.

Vậy là các cô gái trẻ lại có thêm một công cụ để biểu lộ cảm xúc thật tinh tế. Và cách thay đổi cảm xúc cũng thật nhanh chóng, “lật mặt” cũng nhanh nhờ đôi bàn tay.

Sự ra đời của bé bạch tuộc cảm xúc đã tạo thành trend vui quà tặng cho những cặp đôi yêu nhau. “Nếu người yêu vui thì hãy lật mặt cười, nếu đang giận hờn thì lật mặt buồn”.

Do đó, không khó hiểu khi các cô nàng luôn mong muốn được người yêu tặng món quà này, để có thể bộc lộ cảm xúc vui, buồn, tức giận một cách khéo léo nhưng cũng không kém phần dễ thương. Chắc chắn chẳng anh chàng nào có thể giận người yêu khi biểu hiện cảm xúc một cách tinh tế như vậy.

Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt
Bạch tuộc cảm xúc 2 mặt

Xem chi tiết sản phẩm Bạch tuộc cảm xúc tại Shopee

Không quá khó hiểu khi chú bạch tuộc cảm xúc này lại tạo nên cơn sốt ở giới trẻ đúng không? Chú bạch tuộc cảm xúc không chỉ là gấu bông đơn thuần mà còn có hình dáng và ý nghĩa hết sức dễ thương. Vậy là các cô gái trẻ lại có thêm một công cụ để biểu lộ cảm xúc thật tinh tế. Và cách thay đổi cảm xúc cũng thật nhanh chóng, “lật mặt” cũng nhanh nhờ đôi bàn tay. Cùng “tậu” cho mình một bé bạch tuộc cảm xúc để thấy được sự dễ thương của em ấy nhé!

Xem thêm: https://mtrend.vn/review-rocket-1h-co-tot-khong/

Viết một bình luận