Giải thích được tác dụng các khâu trong quy trình chế biến gạo từ thóc Mn giải giúp em với chìu thi ạ quy trình đây ạ: làm sạch thóc-xay -tách trấu

Giải thích được tác dụng các khâu trong quy trình chế biến gạo từ thóc
Mn giải giúp em với chìu thi ạ
quy trình đây ạ: làm sạch thóc-xay -tách trấu -xát trắng- đánh bóng -bảo quản -sử dụng

0 bình luận về “Giải thích được tác dụng các khâu trong quy trình chế biến gạo từ thóc Mn giải giúp em với chìu thi ạ quy trình đây ạ: làm sạch thóc-xay -tách trấu”

  1. Tách trấu: tách hạt gạo khỏi vỏ trấu thu gạo lức ( còn vỏ cám ) 
    Xát trắng: giúp tách vỏ cám khỏi hạt gạo  

    Đánh bóng: giúp gạo trắng, bóng đạt chuẩn xuất khẩu. 

    Bình luận

Viết một bình luận