giải thích nguyên nhân vì sao khi ăn rau xanh,hoa quả mua từ chợ về mặc dù đã ngâm rửa sạch,nấu chín nhưng vẫn bị ngộ độc ạ? cho e gửi lời cảm ơn trướ

giải thích nguyên nhân vì sao khi ăn rau xanh,hoa quả mua từ chợ về mặc dù đã ngâm rửa sạch,nấu chín nhưng vẫn bị ngộ độc ạ?
cho e gửi lời cảm ơn trước

0 bình luận về “giải thích nguyên nhân vì sao khi ăn rau xanh,hoa quả mua từ chợ về mặc dù đã ngâm rửa sạch,nấu chín nhưng vẫn bị ngộ độc ạ? cho e gửi lời cảm ơn trướ”

  1. nguyên nhân

    -do nông dân vì lợi ích của mình mà phun thuốc có hai cho cây gây ngộ độc thực thẩm  nhưng được cho quả, rau ….có số lượng cao và rau tươi tốt , quả chín đều …..

    -1 phần các do tác động của môi trường tự nhiên như bụi bẩm , …..

    – cung do nguồn nước , đất bi ô nhiễm 

    vì vậy chúng ta phải rửa sach hoặc nấu chín trước khi ăn nhằm loại bỏ các yếu tố xấu đến sức khỏe của con người 

     

    Bình luận
  2. Giải thích:

    Vì lúc ngâm nước muối có còn 1 lượng thuốc trong rau. Nên lúc ăn bị ngộ độc.Một phần nữa là do cách chế biến sai món ăn. Do môi trường tự nhiên bị ô nhiễm. Đất không được tốt, giống cây cũng không đc cao. Nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề do ý thức của con người 

    Bình luận

Viết một bình luận