giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua
giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua
By Jasmine
By Jasmine
giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
– Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.
– Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng vì có chữa nhiều vitamin do vi khuẩn có lợi sinh ra khi chúng hoạt động. Mặt khác ở điều kiện pH thấp, trong sữa chua sẽ không có vi khuẩn có hại.
@Cheese
Gửi bạn ~
Chúc bạn học tốt :33
– Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.
– Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng vì có chữa nhiều vitamin do vi khuẩn có lợi sinh ra khi chúng hoạt động. Mặt khác ở điều kiện pH thấp, trong sữa chua sẽ không có vi khuẩn có