giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua

giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua

0 bình luận về “giải thích vì sao khi làm sữa chua, sữa từ trạng thái lỏng chuyển sang sệt và sữa có vị chua”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    – Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.

    – Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng vì có chữa nhiều vitamin do vi khuẩn có lợi sinh ra khi chúng hoạt động. Mặt khác ở điều kiện pH thấp, trong sữa chua sẽ không có vi khuẩn có hại.

    @Cheese

    Gửi bạn ~

    Chúc bạn học tốt :33

     

    Bình luận
  2. – Sữa chua chuyển dạng sệt là do protein trong sữa bị kết tủa ở pH thấp do hoạt động của vi sinh vật.

    – Sữa chua là thực phẩm bổ dưỡng vì có chữa nhiều vitamin do vi khuẩn có lợi sinh ra khi chúng hoạt động. Mặt khác ở điều kiện pH thấp, trong sữa chua sẽ không có vi khuẩn có 

     

    Bình luận

Viết một bình luận