Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Hà Hồ hát cho người yêu cũ liên tục suốt 17 tiếng

Hà Hồ hát cho người yêu cũ liên tục suốt 17 tiếng

Hà Hồ dành nhiều tâm huyết cho album Love song – Collection 3 mang chủ đề Gửi người yêu cũ

Trong quá trình thực hiện album Love song – Collection 3 mang chủ đề Gửi người yêu cũ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bỏ ra nhiều tâm huyết. Cô thu live liên tục 14 tiếng cùng 9 nhạc công của ban nhạc Hoài Sa. Tiếp đó, giọng ca gốc Quảng Bình mất thêm hơn 3 tiếng để tự thu bè cho các bài hát trong sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Cũng phải nói thêm Love songs là một thương hiệu album nhạc Hồ Ngọc Hà đã thực hiện trước đây với các chủ đề: Nơi em gặp anh, Vẫn trong đợi chờ… Đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục mang thương hiệu này để thực hiện 2 đêm nhạc riêng tại TP.HCM và Hà Nội, thu hút hơn 2000 khán giả đến thưởng thức trực tiếp.

Hà Hồ hát cho người yêu cũ liên tục suốt 17 tiếng

Hà Hồ dành 17 tiếng trong phòng thu hát tặng người yêu cũ.

Bài hát chủ đề của Love song – Collection 3  là Gửi người yêu cũ do chính nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Hà Hồ. Nội dung được xoay quanh những trải nghiệm từ các câu chuyện tình đã qua của chính nữ ca sĩ này. Ngoài ra, các ca khúc còn lại trong album cũng đều là những bản ballad da diết về tình yêu như Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh,…

ha ho hat cho nguoi yeu cu lien tuc suot 17 tieng 1

“Cách hát của Hồ Ngọc Hà như đang kể chuyện, mỗi bài hát là một câu chuyện tình buồn được cô ấy thả hồn vào đầy thổn thức”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận xét.

Xem thêm:  Những ca khúc nhạc phim làm say lòng người của Lê Cát Trọng Lý

Hồ Ngọc Hà vốn là nữ ca sĩ có lịch sử tình trường khá ồn ào trong showbiz Việt. Một số mối tình của cô với nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Tuấn Hưng, đại gia Cường Đô La, doanh nhân kim cương Chu Đăng Khoa luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chính bởi vậy, lần này, nhiều khán giả rất muốn xem album mới của cô đã gửi gắm tâm sự gì về những chuyện tình nổi tiếng của mình.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )