Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Háo hức với mối lương duyên âm nhạc giữa Lệ Quyên và Lam Phương

Háo hức với mối lương duyên âm nhạc giữa Lệ Quyên và Lam Phương

Đêm nhạc “Lệ Quyên – Lam Phương” sẽ có sự tham gia của 3 giọng ca nam là Dương Thiệu Vũ, Quang Đại, Quốc Thiên.

Ngày 23-12, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về live Show này của mình sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 4-1-20017. Chương trình quảng bá cho album về âm nhạc Lam Phương của Lệ Quyên ra mắt đúng dịp Giáng sinh 2016, với 12 ca khúc được ca sĩ chọn kỹ càng.

le quyen

Lệ Quyên

Lệ Quyên chia sẻ đôi điều về nhạc sĩ Lam Phương: “Ở tuổi 80, dù bị tai biến từ lâu nhưng nhạc sĩ Lam Phương rất đẹp, vẻ đẹp của một “nam vương” trong làng nhạc mà tôi thấy. Và ông cũng rất minh mẫn. Ông nhận ra tôi là Lệ Quyên và trò chuyện nhiều về âm nhạc. Trong đó, ông bật mí mình vẫn còn đến 200 ca khúc chưa công bố”.

hao huc voi moi luong duyen am nhac giua le quyen va lam phuong

Những ca khúc như: Biển tình, Phút cuối, Cỏ úa, Trăm nhớ ngàn thương, Thu sầu…đặc biệt là ca khúc Kiếp nghèo sẽ là một bản hòa âm sáng tạo và tinh tế được nhạc sĩ Minh Hòa phối khí.

Điểm đặc biệt của đêm nhạc Lệ Quyên – Lam Phương ngoài ra còn nằm ở thiết kế sân khấu. Theo đó, đêm diễn tới đây của cô sẽ không sử dụng bất cứ đèn led nào và ưu tiên cho nghệ thuật sắp đặt trên sân khấu, mà chỉ là cuộc chơi của mỹ thuật, âm nhạc và ánh sáng.

le quyen quang le

Quang Lê tới ủng hộ đồng nghiệp

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Lệ Quyên cũng chia sẻ, dù đã thành danh ở TP.Hồ Chí Minh, nhưng cô luôn dành nỗi nhớ cho Hà Nội. Chính thế, cô sẽ sớm có mặt tại thủ đô để tập luyện cho liveshow Lam Phương được thành công nhất.

Xem thêm:  Troye Sivan – Niềm tự hào mới của cộng đồng LGBT

hao huc voi moi luong duyen am nhac giua le quyen va lam phuong 1

Lệ Quyên hi vọng khán giả sẽ đến thật đông để ủng hộ cô trong những ngày đông đầu năm: “Mỗi lần trở về trong tôi lại thật nhiều cảm xúc. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, khen chê, nhưng tôi cảm thấy thực sự tự hào và cảm ơn khán giả rất nhiều khi các show diễn của mình đều được ủng hộ hết mình. Tôi sẽ cố gắng để mang đến những tiết mục ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow Lam Phương sẽ diễn ra tại Hà Nội sắp tới”.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )