Hiện nay vẫn còn nhiều bạn học sinh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô ,xe gắn máy ,xe đạp điện,em sẽ làm gì để các bạn nâng cao ý thức chấp

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn học sinh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô ,xe gắn máy ,xe đạp điện,em sẽ làm gì để các bạn nâng cao ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm ?

0 bình luận về “Hiện nay vẫn còn nhiều bạn học sinh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô ,xe gắn máy ,xe đạp điện,em sẽ làm gì để các bạn nâng cao ý thức chấp”

  1. Theo em thì phải tuyên truyền nhiều hơn về các quy định đội mũ bảo hiểm tăng cường giáo dục về nó. Giaos dục ý thức tham gia giao thông từ mỗi gia đình, đặc biệt là người lớn phải gương mẫu để trẻ em noi theo mà học tập. Đồng thời, mở các tiểu phẩm về an toàn giao thông và nhấn mạnh sự nguy hiểm khi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

    Bình luận

Viết một bình luận