Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

“Hiện tượng EDM” Alan Walker sắp biểu diễn tại Việt Nam

“Hiện tượng EDM” Alan Walker sắp biểu diễn tại Việt Nam

Theo nhiều nguồn tin, Alan Walker sẽ biểu diễn trong sự kiện Ravolution Music Festival – Lễ hội âm nhạc điện tử do Anternation, Kingdom Corporation và Green House tổ chức tại TP.HCM.

Ngôi sao 19 tuổi Alan Walker là chủ nhân của những ca khúc nhạc điện tử đình đám trong thời gian gần đây như “Faded”, “Sing me to sleep”, “Force” … sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 8-12 tới để tham dự Lễ hội âm nhạc điện tử. Theo các nguồn tin, DJ người Na Uy đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên tại Đông Nam Á trong tour diễn 2016 của mình. Cũng theo một số thông tin chưa chính thức thì ngoài Alan Walker, fan EDM Việt còn sắp được đón cả hai tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực nhạc EDM là Alesso và KSHMR.

Alan Walker

Alan Walker, tên đầy đủ Alan Olav Walker, là DJ kiêm nhà sản xuất người Na Uy sinh năm 1997. Anh chàng sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm ngay từ khi còn là một đứa trẻ với khả năng chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ như piano, violin, guitar… và sáng tác từ khi mới 14 tuổi.

Single nổi tiếng nhất của Alan là “Faded” được xem là bản hit toàn cầu.  “Faded” đã đạt được thành công vang dội, top đầu hàng loạt BXH khắp thế giới và trở thành một trong những ca khúc EDM “đỉnh” nhất cuối 2015, đầu 2016.

Xem thêm:  Những bài hit của dàn nhạc sĩ MMC 2016: Nhạc sĩ Mew Amazing

Hit Faded của Alan Walker

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )