Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Hoa hậu Phạm Hương hát cải lương trên sàn diễn thời trang

Hoa hậu Phạm Hương hát cải lương trên sàn diễn thời trang

Tối qua, lần đầu tiên hoa hậu Phạm Hương đã cùng NSND Ngọc Giàu mang đến Elle Show 2016 bằng một tiết mục rất đặc sắc, giới thiệu nghệ thuật cải lương trên sàn diễn thời trang hiện đại.

Đây là tiết mục nổi bật và để lại dấu ấn đặc biệt trong đêm diễn thời trang trong khuôn khổ Elle Show 2016. Hoa hậu Phạm Hương hóa thân thành nàng Kiều Nguyệt Nga, mặc bộ áo trang phục áo dài trắng, áo choàng thêu cầu kỳ. Trong khi NSND Ngọc Giàu diện bộ trang phục đẹp mắt trong vai Lục Vân Tiên. Trích đoạn tuồng cải lương này được tái hiện ngay trên sân khấu Elle show, kết thúc phần trình diễn của NTK Thủy Nguyễn.

Để mang đến tiết mục đặc biệt này, NSND Ngọc Giàu đã dạy cho Phạm Hương hát cải lương tuồng cổ, trước đó chính Ngọc Giàu đã chỉ bảo cho Phạm Hương thực hiện tiết mục hát “Dạ cổ Hoài lang” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, một trong những hoạt động đáng nhớ và được đánh giá rất cao của Phạm Hương khi giới thiệu Bộ môn nghệ thuật “Đờn ca tài tử Nam Bộ” ra bạn bè thế giới.

hoa hau pham huong hat cai luong tren san dien thoi trang 2

Trở lại với tiết mục Lục Vân Tiên-Kiều Nguyệt Nga, NSND Ngọc Giàu với chất giọng khỏe, nét diễn xuất thần đã mang đến sự ngỡ ngàng cho giới mộ điệu thời trang bất ngờ được “thưởng lãm” tiết mục đặc biệt này. Còn Phạm Hương cũng đã mang đến phần trình diễn lôi cuốn, ngọt ngào và tạo được sự thích thú từ khán giả tham gia chương trình.

Xem thêm:  OnlyC "giành giật" Kỳ Hân trong MV hoạt hình siêu dễ thương

NSND Ngọc Giàu chia sẻ khi thực hiện tiết mục này: “Thông qua tiết mục cải lương này, tôi muốn truyền cho cháu ngoại Phạm Hương tình yêu và sự say mê với các loại hình nghệ thuật lâu đời, sau nữa là muốn chung tay gìn giữ và phát huy những loại hình  nghệ thuật đặc sắc thông qua những người trẻ như Phạm Hương. Tôi rất bất ngờ về khả năng của Phạm Hương, cháu có sự say mê, tìm tòi và hết lòng với bộ môn này, đó là điều đáng quý nhất..”

hoa hau pham huong hat cai luong tren san dien thoi trang

Sau tiết mục, rất nhiều người tỏ ra thích thú và bất ngờ về phần thể hiện này. Được biết, vì muốn tạo bất ngờ đến phút cuối cùng, hoa hậu Phạm Hương đã không xuất hiện ở thảm đỏ chương trình vào đầu giờ mà chăm chỉ tập luyện ở hậu trường cùng “bà ngoại” Ngọc Giàu. Phạm Hương cũng mong muốn được trải nghiệm và góp phần phát huy nét văn hóa nghệ thuật lâu đời này.

“Phạm Hương rất tự hào khi được trải nghiệm ở bộ môn nghệ thuật này, xin cảm ơn bà ngoại Ngọc Giàu đã truyền cho Phạm Hương niềm say mê, cảm ơn NTK Thủy Nguyễn đã tin tưởng để cho Hương thể hiện mình, đây sẽ là một kỉ niệm rất đẹp trong cuộc đời của Phạm Hương…” cô chia sẻ.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, luôn tiên phong và hăng hái tham gia các hoạt động gìn giữ và bảo tồn nghệ thuật của dân tộc và truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua hình ảnh một hoa hậu đa năng, Phạm Hương vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Đó cũng chính là mục tiêu sống và làm việc của hoa hậu Phạm Hương.

Xem thêm:  Hari Won bắt tay cùng Nguyễn Hồng Thuận trong dự án mới

hoa hau pham huong hat cai luong tren san dien thoi trang 3 hoa hau pham huong hat cai luong tren san dien thoi trang 5 hoa hau pham huong hat cai luong tren san dien thoi trang 1

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )