Hướng sản xuất lợn mán là gì ?

Hướng sản xuất lợn mán là gì ?

0 bình luận về “Hướng sản xuất lợn mán là gì ?”

  1. Loại nuôi trong tự nhiên nên thịt sẽ chắc, ít mỡ, thơm ngon hơn

    + Thịt lợn mán ít bị làm giả hay lẫn lộn với các loại thịt khác

    + Lợn mán ít mắc các loại bệnh nên khi ăn vẫn an toàn hơn các loại thịt khác

    + Giá thành là một trong những ưu điểm của lợn mán, khi mà chỉ dao động trong khoảng 150.000 – 200.000/kg

     

    Bình luận
  2. +Loại nuôi trong tự nhiên nên thịt sẽ chắc, ít mỡ, thơm ngon

    + Thịt lợn mán ko bị làm giả hay bị lẫn giữa các loại thịt 

    + Lợn mán ko mắc các loại bệnh nên khi ăn vẫn an toàn hơn các loại thịt khác

    +Giá rẻ, dễ mua bán

     

    Bình luận

Viết một bình luận