xiro làm từ trái cóc ( ngâm cóc trong 1kg đường ) là loại lên men gì ?

xiro làm từ trái cóc ( ngâm cóc trong 1kg đường ) là loại lên men gì ?

0 bình luận về “xiro làm từ trái cóc ( ngâm cóc trong 1kg đường ) là loại lên men gì ?”

  1. Đáp án + Giải thích các bước giải:

    Xiro làm từ trái cóc ( ngâm cóc trong 1kg đường ) là Vi khuẩn Latic.

    Chúc anh học tốt. Em có hỏi chị em chị em bảo đạp án là vậy. Mà chị em giỏi hóa nên em nghĩ câu này ko sai. Cho em xin 5 sao và CTLHN nha.

    Bình luận
  2. Đáp án:

    không bị lên men

     

    Giải thích các bước giải:

    Nếu nước ngâm cóc có mùi lạ, cóc bị yểu mềm thì món cóc ngâm đã bị hỏng, do có vi khuẩn làm lên men, gây hại.

    Bình luận

Viết một bình luận