kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm ko sử dụng nhiệt trộn dầu giấm là gì? Quy trình thực hiện trộn dầu giấm. giúp mik nhé sắp thi rùi!!!!!!!

kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm ko sử dụng nhiệt trộn dầu giấm là gì? Quy trình thực hiện trộn dầu giấm.
giúp mik nhé sắp thi rùi!!!!!!!

0 bình luận về “kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm ko sử dụng nhiệt trộn dầu giấm là gì? Quy trình thực hiện trộn dầu giấm. giúp mik nhé sắp thi rùi!!!!!!!”

  1. -Các phương pháp chế biến thực phẩm ko sử dụng nhiệt:

    +Muối chua

    +Trộn dầu giấm

    + Trộn hỗn hợp.

    Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác và tạo nên món ăn có hương vị ngon hơn.

    -Quy trình thực hiện trộn dầu giấm:

    + Sử dụng các thực phẩm thích hợp, sau đó làm sạch với nước.

    + Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn, giấm, đường , muối. 

    + Trộn trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút để làm cho thực phẩm dần ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu.

    + Trình bày ra đĩa sao cho đẹp và bắt mắt.

    Bình luận
  2. -Các phương pháp chế biến thực phẩm ko sử dụng nhiệt:

    +Trộn dầu giấm

    +Trộn hỗn hợp 

    +Muối chua

    Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng

    -Quy trình thực hiện trộn dầu giấm:

    + Sử dụng các thực phẩm thích hợp, làm sạch

    + Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu

    + Trộn trước khi ăn khoảng 5 – 10 phút để làm cho thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu

    + Trình bày đẹp, sáng tạo

    Bình luận

Viết một bình luận