khái niệm của chất xơ, chất đạm, muối xổ, muối nén.

khái niệm của chất xơ, chất đạm, muối xổ, muối nén.

0 bình luận về “khái niệm của chất xơ, chất đạm, muối xổ, muối nén.”

  1. Chất xơ một thành phần của thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà cơ thể không tiêu hóa được.

    – Chất đạm hay còn gọi là protein là thành phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể cũng như tế bào mềm ở các cơ quan.

    -Muối nén – Thời gian làm thực phẩm lên men dài; thực phẩm được ướp nhiều muối nên có vị mặn vào giữ được lâu (thường dùng để làm thức ăn dự trữ và sử dụng dài hạn). Muối xổi – Thời gian làm thực phẩm lên men ngắn thực phẩm được ngâm trong dung dịch hỗn hợp như là giấm, các chất mặn , đường, tỏi, ớt ,..

    Xin ctlhn.Chúc bn học tốt!

    Bình luận
  2. -Chất xơ là một thành phần của thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà cơ thể không tiêu hóa được.

    – Chất đạm hay còn gọi là protein là thành phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể cũng như tế bào mềm ở các cơ quan.

    -Muối nén – Thời gian làm thực phẩm lên men dài; thực phẩm được ướp nhiều muối nên có vị mặn vào giữ được lâu (thường dùng để làm thức ăn dự trữ và sử dụng dài hạn). Muối xổi – Thời gian làm thực phẩm lên men ngắn thực phẩm được ngâm trong dung dịch hỗn hợp như là giấm, các chất mặn , đường, tỏi, ớt ,..

    Bình luận

Viết một bình luận