Khi ăn cà chua, táo , cần Tây,củ cải, rau diếp hay uống trà, cafe người ta sử dụng bộ phận nào của cây???

Khi ăn cà chua, táo , cần Tây,củ cải, rau diếp hay uống trà, cafe người ta sử dụng bộ phận nào của cây???

0 bình luận về “Khi ăn cà chua, táo , cần Tây,củ cải, rau diếp hay uống trà, cafe người ta sử dụng bộ phận nào của cây???”

  1. +Cà chua:phần thịt quả mọng nước, hơi chua, nhiều vitamin

    +Táo: sử dụng phần thịt quả do có vị ngọt,hơi chua và mọng nước, nhiều vitamin.

    +Cần Tây: sử dụng phần thân do nhiều nước, chứa nhiều nguyên tố khoáng và dễ chế biến.

    +Rau diếp: 1 phần nhỏ thân và đa phần là lá do chứa nhiều nước(hơn 90% là nước) và có chứa nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe.

    +Uống trà:sử dụng phần lá do có vị đắng hơi chát, chứa cafein giúp tỉnh táo và nhiều chất tốt cho sức khỏe.

    +Cà phê:dùng phần hạt do chứa nhiều cafein giúp tỉnh táo, nhiều muối và các chất khoáng tốt cho sức khỏe.

     vote hay nhất giúp mình nhé 

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Khi ăn cà chua: Quả

    táo: Quả 

    cần Tây: củ + lá

    củ cải : củ

    rau diếp: nguyên cây trừ rễ 

    uống trà: lá

    cafe: hạt

    Bình luận

Viết một bình luận