Khi ăn cà chua, táo , cần Tây,củ cải, rau diếp hay uống trà, cafe người ta sử dụng bộ phận nào của cây??? 11/07/2021 Bởi Maria Khi ăn cà chua, táo , cần Tây,củ cải, rau diếp hay uống trà, cafe người ta sử dụng bộ phận nào của cây???
+Cà chua:phần thịt quả mọng nước, hơi chua, nhiều vitamin +Táo: sử dụng phần thịt quả do có vị ngọt,hơi chua và mọng nước, nhiều vitamin. +Cần Tây: sử dụng phần thân do nhiều nước, chứa nhiều nguyên tố khoáng và dễ chế biến. +Rau diếp: 1 phần nhỏ thân và đa phần là lá do chứa nhiều nước(hơn 90% là nước) và có chứa nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. +Uống trà:sử dụng phần lá do có vị đắng hơi chát, chứa cafein giúp tỉnh táo và nhiều chất tốt cho sức khỏe. +Cà phê:dùng phần hạt do chứa nhiều cafein giúp tỉnh táo, nhiều muối và các chất khoáng tốt cho sức khỏe. vote hay nhất giúp mình nhé Bình luận
Đáp án: Giải thích các bước giải: Khi ăn cà chua: Quả táo: Quả cần Tây: củ + lá củ cải : củ rau diếp: nguyên cây trừ rễ uống trà: lá cafe: hạt Bình luận
+Cà chua:phần thịt quả mọng nước, hơi chua, nhiều vitamin
+Táo: sử dụng phần thịt quả do có vị ngọt,hơi chua và mọng nước, nhiều vitamin.
+Cần Tây: sử dụng phần thân do nhiều nước, chứa nhiều nguyên tố khoáng và dễ chế biến.
+Rau diếp: 1 phần nhỏ thân và đa phần là lá do chứa nhiều nước(hơn 90% là nước) và có chứa nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe.
+Uống trà:sử dụng phần lá do có vị đắng hơi chát, chứa cafein giúp tỉnh táo và nhiều chất tốt cho sức khỏe.
+Cà phê:dùng phần hạt do chứa nhiều cafein giúp tỉnh táo, nhiều muối và các chất khoáng tốt cho sức khỏe.
vote hay nhất giúp mình nhé
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Khi ăn cà chua: Quả
táo: Quả
cần Tây: củ + lá
củ cải : củ
rau diếp: nguyên cây trừ rễ
uống trà: lá
cafe: hạt