Khi ướp lạnh ta nên để vật cần ướp bên trên hay bên dưới nước đá?
Khi đun nấu tại sao ta phải để nồi bên trên ngọn lửa
0 bình luận về “Khi ướp lạnh ta nên để vật cần ướp bên trên hay bên dưới nước đá?
Khi đun nấu tại sao ta phải để nồi bên trên ngọn lửa”
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
vì khi không khí lạnh co lại thì khí lạnh sẽ nặng hơn chìm xuống dưới làm lạnh cá, tôm.Còn nếu để dưới vì khí lạnh nặng hơn nên chìm xuống ko thể làm lạnh được tôm cá nếu có thể thì hiệu quả ko cao.Vì vậy khi ướp cá tôm người ta thường đổ đá lên trên.
khi đun nấu ta phải để nồi trên ngọn lửa vì nồi phải tiếp xúc vs lửa thì thức ăn trog nồi mới chín đc
Vì khi ướp lạnh người ta thường đổ đá lên vì khi để đá lên thì có có hiện tượng đối lưu. Khí lạnh từ đã sẽ đi xuống và khí nóng đi lên nên sẽ làm cho cá tươi hơn khi để đá ở dưới.
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
vì khi không khí lạnh co lại thì khí lạnh sẽ nặng hơn chìm xuống dưới làm lạnh cá, tôm.Còn nếu để dưới vì khí lạnh nặng hơn nên chìm xuống ko thể làm lạnh được tôm cá nếu có thể thì hiệu quả ko cao.Vì vậy khi ướp cá tôm người ta thường đổ đá lên trên.
khi đun nấu ta phải để nồi trên ngọn lửa vì nồi phải tiếp xúc vs lửa thì thức ăn trog nồi mới chín đc
Vì khi ướp lạnh người ta thường đổ đá lên vì khi để đá lên thì có có hiện tượng đối lưu. Khí lạnh từ đã sẽ đi xuống và khí nóng đi lên nên sẽ làm cho cá tươi hơn khi để đá ở dưới.
Vì để ở bên cạnh thì nó sẽ nấu đồ không đều