Tóc ngang vai xoăn nhẹ quyến rũ

BST 40+ kiểu tóc nữ ngang vai hot nhất 2019

By mtrend

Người ta thường nói răng, tóc là góc con người quả thật không sai. Khuôn mặt bạn có những khuyết điểm về góc cạnh, về cằm nọng, về trán rộng và dô,… chỉ cần chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp che đi những khuyết điểm ấy một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang có ý định chọn để tóc nữ thì có thể tham khảo 40 kiểu tóc nữ ngang vai đang hot nhất năm 2019 dưới đây nhé!

1. Tóc nữ ngang vai uốn cụp

Mẫu kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn này đang làm mưa làm gió trong năm 2019 bởi kiểu dáng trẻ trung và hợp với rất nhiều khuôn mặt. Với những ai mặt tròn và quai hàm to thì để kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuyết điểm này. Không những thế, nếu bạn nhuộm thêm màu tóc vàng nhẹ và mặc đẹp với tóc ngang vai còn giúp tăng lên vẻ tây và và trẻ trung của khuôn mặt. Kiểu tóc này đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các kiểu tóc ngang vai trẻ trung

Kiểu tóc nữ ngang vai  mái bằng cụp

 

Một số màu tóc phù hợp với kiểu tóc này là màu nâu sáng, màu tím nhạt, màu hạt dẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trẻ trung và năng động của mình thì mẫu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

2. Tóc xoăn ngang vai

Mẫu xoăn sóng tóc ngang vai cho tuổi 40 đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Mẫu tóc này giúp cho khuôn mặt có phần cứng cáp và già dặn nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và năng động của giới trẻ. Mẫu tóc xoăn ngang vai này thường phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài.

Tạo kiểu tóc ngắn ngang vai

Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

Tóc xoăn ngang vai còn giúp cho phong cách của bạn thêm phần cá tính hơn rất nhiều. Nếu muốn tạo thêm sự khác biệt và phong cách mới thì bạn có thể nhuộm tóc màu ánh dương, màu nâu sáng nhé!

3. Tóc ngang vai xoăn đuôi

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt tròn và bầu bĩnh thì những mẫu tóc ngang vai xoăn đuôi là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tóc ngang vai xoăn đuôi sẽ giúp cho khuôn mặt bạn được ôm trọng tạo ra vẻ đáng yêu và rất xinh xắn.

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

Tóc ngang vai xoăn nhẹ quyến rũ

Không những thế, mẫu tóc này còn làm cho bạn có phong cách quý tộc. Kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt, với nhiều làn da và độ tuổi. Kể cả người phụ nữ trung tuổi để kiểu tóc này cũng rất hợp. Đối với các bạn trẻ thì kiểu tóc này giúp tăng thêm sự trẻ trung và năng động của họ hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp để mái chéo và nhuộm tóc màu trầm để tăng thêm được vẻ đẹp mà kiểu tóc so le tầng ngang vai này tạo ra cho khuôn mặt của bạn nhé!

Xem thêm:

Bật mí cách búi thấp cho tóc ngắn siêu xinh không thể bỏ qua

Xu hướng những mẫu Nail xà cừ đẹp nhất 2019 – 2020

4. Tóc xoăn nhẹ ngang vai

Nếu như bạn đang tìm một mẫu tóc xoăn lọn ngang vai vừa trẻ trung vừa cá tính và có được sự khác biệt thì bạn có thể lựa chọn mẫu tóc xoăn nhẹ ngang vai. Đây là mode tóc xoăn ngang vai 2018  nhưng đến nay vẫn đang được rất nhiều người trẻ ưa chuộng. Mẫu tóc này hợp với rất nhiều khuôn mặt. Tóc xoăn nhưng không quá lố sẽ không tạo cảm giác khuôn mặt bị già đi. Tóc uốn xoăn đuôi giúp cho khuôn mặt của bạn có cảm giác nhỏ lại và trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngang vai đẹp cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn mì tôm mái mỏng

Kết hợp với kiểu tóc này, người ta thường để mái thưa rất hợp và nhẹ nhàng. Thường kiểu dáng tóc này nếu kết hợp với màu tóc bồ câu ngang vai nhẹ hoặc màu nâu hạt dẻ sẽ rất hợp. Đó cũng là kiểu tóc mà nhiều bạn trẻ lựa chọn trong năm 2019. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời đâu nhé!

5. Kiểu tóc ngang vai mái xéo

Kiểu tóc dập xù ngang vai mái xéo là kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản. Dáng tóc này bắt đầu nổi lên từ những mẫu tóc của các diễn viên ca sĩ nổi tiếng. Nó khiến cho giới trẻ rất yêu thích và làm theo hình mẫu của idol. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt có cảm giác nhỏ lại và trông rất dịu dàng. Với những ai có phong cách cá tính thì mẫu tóc này có phần không hợp.

Nhưng với những ai có phong cách bánh bèo và quý tộc thì mẫu tóc này lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thường thì mẫu tóc này kết hợp với màu nhuộm nâu sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp tăng lên được vẻ đẹp độc đáo và thu hút hơn.

6. Kiểu tóc mái thưa ngang vai

Mái thưa tóc xoăn chữ c ngang vai được giới trẻ yêu thích từ năm 2017. Mẫu mái thưa xuất phát từ phong cách Hàn quốc tuy nhiên đến mãi năm 2019 vẫn đang rất hot. Không chỉ mình mẫu tóc ngang vai mới thích hợp với mái thưa mà các mẫu tóc xoăn dài, tóc ngang vai cụp,… đều rất phù hợp. Mái thưa giúp cho khuôn mặt nhỏ lại đối với những ai có vầng trán dô thì đây cũng là cách khắc phục khuyết điểm này.

Tóc mái thưa ngang vai

Mái thưa tóc ngang vai giúp bạn thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn rất nhiều. Đặc biệt với những ai hơi thấp và gầy dáng người thì đây là mẫu tóc giúp bạn trở nên xinh xắn và cute hơn.

>>> Xem thêm: Xu hướng Top 9 mẫu Nail đẹp trẻ trung Hot nhất hiện nay

7. Tóc ngang vai uốn xoăn nhuộm vàng nhạt

Kiểu uốn xoăn nhẹ luôn tạo nên một phong cách khá cá tính và xinh xắn. Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu tóc nhẹ nhàng như vẫn tôn lên được sự cá tính thì mẫu tóc xoăn ngang vai này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Kết hợp thêm màu vàng nhẹ sẽ giúp khuôn mặt sáng hơn, hợp với những ai có làn da trắng và khuôn mặt bầu bĩnh như búp bê.

Tóc ngang vai tự nhiên không mái

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn trẻ hơn là đối với những người tung tuổi. Các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng và lựa chọn để kiểu tóc này rất nhiều.

8. Tóc ngang vai màu khói

Năm 2019 đang rất thịnh hành màu khói, màu rêu nhẹ. Màu tóc này đem lại sự cá tính và sự khác biệt, trẻ trung cho các bạn trẻ. Chính vì thế mà màu tóc này đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Kết hợp kiểu tóc ngang vai cúp phồng màu khói để rẻ đầu ngôi sẽ giúp cho khuôn mặt thêm phần cá tính hơn nữa. Hoặc cũng có thể kết hợp để mái bằng cho mái tóc xinh xắn và độc đáo hơn nhé!

9. Tóc ngang vai không mái uốn cụp

Với kiểu tóc ngang vai không mái uốn cụp này, khuôn mặt của bạn sẽ thể hiện được sự quyến rũ và rất hấp dẫn. Nếu như bạn đang tìm kiếm tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn ngang vai phù hợp với khuôn mặt thì dài và góc cạnh thì kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp không để mái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Mẫu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn thu nhỏ lại đồng thời cũng rất trẻ trung và dịu dàng. Mẫu tóc này khá phù hợp với những bạn nữ có phong cách bánh bèo và trẻ trung nhẹ nhàng.

Tóc ngang vai thẳng tỉa layer

Thường thì kiểu tóc ngang vai không để mái này hợp với tóc màu đen hơn là nhuộm. Vì thế bạn có thể tham khảo tư vấn phù hợp nhất của những người thợ làm tóc để nhuộm khi bạn muốn nhé!

10. Ngang vai uốn cụp có để mái

Chắc chắn với những ai có khuôn mặt dài và dô thì việc để mái sẽ đi những khuyết điểm này của khuôn mặt đó. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi và để mái sẽ giúp bạn tự tin trong mọi phong cách thời trang. Mẫu tóc uốn ngang vai 2017 hợp với rất nhiều khuôn mặt. Với những ai mặt tròn và nhỏ để kiểu tóc này cũng rất hợp.

Tóc ngang vai phong cách Hàn Quốc xoăn nhẹ

Uốn cụp làm cho khuôn mặt được ôm bó lại đồng thời cũng giúp khuôn mặt trông nhỏ gọn rất nhiều cho những ai có khuôn mặt to và có xương quai to. Hiện nay kiểu tóc xoăn lọn nhỏ ngang vai được rất nhiều bạn nữ yêu thích bởi cách để mái rất hợp và rất xinh xắn.

11. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp màu đỏ tím

Màu đỏ tím tóc xoăn hàn quốc ngang vai cũng là tone màu nhuộm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ với con gái mà hiện nay màu tóc này được các bạn nam yêu thích rất nhiều. Kiểu tóc đỏ tím tạo một phong cách rất cá tính và Tây Âu. Màu tóc ngang vai tự nhiên  này thường hợp với những ai có làn da trắng hơn. Đồng thời cũng giúp thể hiện được sự trẻ trung và năng động.

Kết hợp kiểu tóc ngang vai thưa tỉa ngọn sẽ tạo nên sự cá tính độc đáo vô cùng. Kiểu tóc ngang vai nhuộm đỏ tím tuy nhiên không hợp với những ai có phong cách bánh bèo nhẹ nhàng và truyền thống đâu nhé!

12. Tóc ngang vai duỗi cúp thẳng, mái bằng

Kiểu tóc ngắn ngang vai mặc áo dài xuất hiện từ những năm 1990. Đây là kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai truyền thống và có phần cổ xưa. Những mẫu tóc này chưa bao giờ lỗi mốt. Đến năm 2019 thì số lượng các bạn nữ trẻ và những người trung tuổi để kiểu tóc uốn ngang vai 2019 rất nhiều. Nó không phải là một trong những kiểu tóc mới mất nhưng là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích và không lỗi thời.

Kiểu tóc ngang vai mái bằng uốn cụp

Mẫu tóc ngang vai mái bằng màu đen tôn lên được phong cách nhẹ nhàng và thuần tính của người con gái. Trông có vẻ hơi ngố nhưng thực chất kiểu tóc ngang vai mặt tròn 2018 là điểm nhấn cho sự quyến rũ và thu hút của khuôn mặt hiền lành và nhẹ nhàng. Đặc biệt đối với phái nam rất thích những kiểu tóc ngang vai đẹp  nhẹ nhàng thuần tính này của con gái.

13. Tóc ngang vai uốn cụp bồng bềnh

Một khuôn mặt xinh xắn phụ thuộc rất nhiều vào cách để kiểu tóc ngang vai mái thưa mặt dài  phù hợp. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc trẻ trung như vẫn giữ được sự dịu dàng và không quá cá tính thì kiểu tóc ngang vai uốn cụp bồng bềnh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay các bạn nữ yêu thích sự đổi mới trong cách làm tóc nhưng không quá hiện đại đã lựa chọn mẫu tóc này rất nhiều.

Kết hợp với mẫu uốn cụp bồng bềnh, bạn có thể kết hợp việc nhuộm màu phù hợp với làn da và khuôn mặt của bạn để kiểu tóc trông xinh xắn và hợp hơn nữa nhé! Một số màu tóc xinh hợp với kiểu tóc này cho bạn đó là màu tím nhạt, xanh dương tím, màu đỏ nâu,…

14. Tóc ngang vai duỗi thẳng mái thưa

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu tóc duỗi cúp ngang vai nhẹ nhàng, không cần chăm sóc quá nhiều thì có thể tham khảo qua tóc ngang vai duỗi thẳng này nhé! Kiểu tóc duỗi thẳng kết hợp với việc để mái thưa sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thêm phần xinh xắn và dịu dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc đi hấp dầu, mua lô tóc ở nhà, sấy tóc theo nếp. Bởi vì kiểu tóc này khá đơn giản.  Kiểu mái thưa mái mưa giúp cho khuôn mặt thêm phần dịu dàng và hiền hơn.

Kiểu tóc nữ ngang vai đẹp

Kiểu tóc này sẽ khiến cho bạn trở nên thật dịu dàng và vô cùng thu hút đối với phái mạnh đấy nhé Bạn có thể để tóc màu đen hoặc cũng có thể nhuộm màu nhẹ bất kỳ hợp với màu da của bạn.Với kiểu tóc này thì không nên nhuộm màu quá sáng và quá cá tính nhé Bởi vì phong cách của mẫu tóc này là sự nhẹ nhàng và dịu dàng.

15. Tóc ngang vai duỗi thẳng không mái rẽ ngôi

Nhiều cô nàng thích sự nhẹ nhàng và đơn giản cũng sẽ lựa chọn mẫu tóc này rất nhiều. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa không mái đã có từ rất lâu. Tuy nhiên khi kết hợp với kiểu dáng ngang vai nhẹ nhàng thì nó lại có phần rất riêng biệt và cá tính. Kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt thêm phần xinh xắn và không quá bánh bèo. Nó vẫn giữ được nét già dặn và trưởng thành trên khuôn mặt. Chính vì thế, với những người trung tuổi cũng rất hợp với kiểu để tóc này.

Thường thì mẫu tóc này hợp với màu đen hơn là để tóc nhuộm các màu sáng. Nhưng nếu bạn thích sự khác biệt và nhuộm thì có thể tham khảo một số màu tóc như màu nâu sáng, màu vàng nhạt,… nhé!

16. Kiểu tóc nữ  ngang vai duỗi thẳng mái chéo

Kiểu tóc nữ ngang vai này được lựa chọn rất nhiều trong năm 2019 này. Thực chất kiểu tóc này ra đời từ rất lâu rồi. Nó xuất hiện trên gương mặt của một số nữ diễn viên thế hệ 9 Việt Nam. Kiểu tóc ngang vai mái chéo này giúp cho khuôn mặt có phần thanh thoát và rất nhẹ nhàng. Nó tạo sự trang nhã và lịch sự. Chính vì thế, kiểu tóc này hợp với những ai có phong cách quý cô lịch sự hơn là với những phong cách trẻ trung năng động.

Tóc ngang vai dập xù xoăn nhẹ

Dáng mái chéo giúp cho khuôn mặt thêm phần xinh xắn và dịu dàng hơn. Không những thế, nếu kết hợp nhuộm các màu đuôi nhẹ như màu vàng nhạt, màu ánh dương sẽ tạo nên được vẻ đẹp khác biệt cho kiểu tóc này.

17. Kiểu tóc xoăn nhẹ sóng ngang vai

Mốt của năm 2018 đến nay là kiểu tóc xoăn sóng ngang vai hàn quốc đầy hấp dẫn và quyến rũ. Kiểu tóc gợn sóng này giúp cho khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Không những thế, kiểu tóc uốn ngang vai đẹp gợn sóng trẻ tung và có phần xinh xắn này phù hợp với rất nhiều phong cách cũng như khuôn mặt. Nó không quá kén chọn phong cách khuôn mặt. Đồng thời cũng không quá trẻ trung hoặc quá cứng tuổi. Bạn có thể lựa chọn màu nhuộm cho riêng mình để tạo cho mẫu tóc layer ngang vai sự khác biệt và thêm phần xinh xắn cho tóc duỗi phồng ngang vai hơn nhé!

18. Kiểu tóc nữ ngang vai xoắn mì tôm

Kiểu tóc nữ ngang vai xoăn mì tôm là kiểu tóc dành cho những bạn có sự cá tính và có phong cách ấn tượng luôn tìm kiếm cái mới, cái khác biệt. Đối với những bạn có xu hướng phong cách tomboy thì kiểu tóc này cũng là sự lựa chọn nên cân nhắc.

Tóc ngang vai không mái nhẹ nhàng

Kiểu xoăn mì tôm rối kèm theo đó là màu nhuộm cá tính sẽ giúp cho kiểu tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn thêm phần cá tính và hiện đại hơn rất nhiều. Đa phần mẫu tóc này sẽ phù hợp hơn với những ai có khuôn mặt thần thái và góc cạnh. Kết hợp với việc trang điểm theo tone màu cá tính và đậm đà sẽ làm cho vẻ quyến rũ và lôi cuốn của các bạn nữ cắt tóc ngang vai hàn quốc tăng lên rất nhiều.

19. Kiểu tóc nữ ngang vai gợn sóng mái bằng

Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai là kiểu tóc được rất nhiều bạn có phong cách cá tính lựa chọn. Kiểu tóc ngang vai xoăn gợn sóng kết hợp với dáng mái bằng sẽ giúp cho khuôn mặt trẻ trung và thu hút hơn rất nhiều. Nếu bạn là một cô nàng xinh xắn và yêu sự cá tính nhẹ nhàng cho mái tóc của mình thì đây là mẫu tóc thích hợp nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Tóc ngang vai cho khuôn mặt dài

Mẫu tóc này nhuộm màu nâu sáng sẽ rất hợp. Đặc biệt với những ai có làn da trắng và mịn màng khi để kiểu tóc ngang vai uốn nhẹ sẽ tôn lên được vẻ ngoài xinh xắn và thêm phần ấn tượng. Phái nam chỉ cần nhìn 1 lần sẽ bị cảm nắng và thu hút ngay bởi mái tóc này.

20. Kiểu tóc nữ ngang vai uốn cụp màu đỏ

Kiểu tóc nữ ngang vai màu đỏ, tóc cụp đuôi ngang vai này làm nên được sự khác biệt và quyến rũ của các bạn nữ. Nếu như bạn có khuôn mặt tròn và gò má hơi cao thì đây cũng là kiểu tóc có thể che đi những khuyết điểm này rất tốt. Không những thế, màu đỏ của tóc còn làm cho khuôn mặt thêm phần hấp dẫn và trẻ trung pha chút cá tính. Người ta nói hàm răng mái tóc là góc con người quả thực không sai. Cá tính của bạn ngoài cách ăn mặc ra thì thể hiện vô cùng rõ trên mái tóc xoăn cụp ngang vai của bạn.

Màu đỏ tôn lên được làn da trắng của bạn đồng thời cũng che đi được những khuyết điểm về góc cạnh khuôn mặt của bạn rất nhiều. Khi chọn kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi cũng nên chú ý đến khuôn mặt và  màu da của bạn nhé!

21. Tóc duỗi ngang vai rẽ mái ngôi

Nếu bạn nghĩ rằng việc rẽ mái ngôi đã quá lỗi thời và không còn được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây thì bạn đã sai lần hoàn toàn. Bởi kiểu tóc nữ ngang vai mái ngôi đang là hot trend trong năm 2019 này.

Tóc ngang vai cho mặt tròn

Kiểu tóc nữ ngang vai này phù hợp với những khuôn mặt có trán cao và khuôn mặt to. Để tóc ngang vai mái rẽ ngôi này sẽ làm cho khuôn mặt bạn nhỏ lại và có phần rất cá tính. Kiểu tóc này phù hợp với màu khói hơn. Nó làm cho sự trẻ trung và năng động được thể hiện rất rõ nét. Nó giúp cho khuôn mặt thêm phần thanh thoát và rất nhẹ nhàng. Kiểu tóc này không bị gò bó và cứng nhắc với các độ tuổi. Bất kể là những chị em đã trung tuổi cũng có thể để được dáng tóc này rất hợp.

Với một số bạn có phong cách cá tính thì có thể chọn nhuộm màu khói, màu sương để tăng lên sự cá tính cũng như sự trẻ trung trên khuôn mặt của bạn nhé!

22. Kiểu tóc nữ ngang vai uốn cụp màu vàng ánh

Chắc chắn với những ai thích sự khác lạ và nổi bật thì màu tóc vàng ánh là sự lựa chọn đầu tiên. Màu vàng ánh không quá khác biệt nhưng nó làm cho khuôn mặt có một điểm nhấn riêng biệt hoàn toàn. Màu vàng ánh là nguồn cảm hứng từ những người phương Tây. Những người phương Tây thường có màu tóc vàng ánh với nước da trắng trông rất quyến rũ. Chính vì thế, trong phong cách nhuộm tóc hiện nay người ta đang rất ưa chuộng phong cách nhuộm tóc theo người phương Tây.

Với kiểu tóc uốn đẹp ngang vai nhuộm màu vàng ánh như thế sẽ giúp cho nước da được tôn lên. Đồng thời khuôn mặt và phong cách của bạn cũng tăng thêm phần hiện đại và vô cùng trẻ trung. Màu tóc uốn tóc ngắn ngang vai này hứa hẹn cũng không bao giờ lỗi thời được đâu nhé!

23. Kiểu tóc nữ ngang vai uốn xoăn lọn

Kiểu tóc ngang vai xoăn lọn cũng là một trong những kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai cho mặt tròn  được nhiều người yêu thích. Kể cả với những người đã trung tuổi. Mẫu tóc ngắn ngang vai này giúp cho khuôn mặt thêm phần rất xinh xắn và tươi trẻ. Với những người trung tuổi thì mẫu tóc này thể hiện được sự quý phái và nhẹ nhàng.

Tóc ngang vai xoăn đuôi nhẹ

Xoăn lọn nhẹ giúp khuôn mặt trở nên rất dịu dàng và thục nữ. Nếu bạn kết hợp các kiểu tóc ngắn ngang vai cùng một số màu nhuộm như màu đỏ nhạt, vàng nhạt, tím ánh dương, hạt dẻ thì mẫu tóc này lại càng thêm phần xinh xắn và hấp dẫn. Trong năm 2018 mẫu tóc này đã xuất hiện và cho đến nay nó vẫn chưa bao giờ hết hot.

24. Kiểu tóc nữ ngang vai tóc bob

Kiểu tóc bob là kiểu tóc ngang vai đẹp đã có mặt từ rất lâu. Nó được yêu thích bởi kiểu dáng rất cá tính. Tóc bob- tóc uốn ngang vai giúp cho khuôn mặt dài và góc cạnh che được những khuyết điểm. Tóc ôm vào gáy sẽ giúp cho khuôn mặt tròn trĩnh và có phần bậu bĩnh hơn rất nhiều. Hiện nay mẫu tóc này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt với những ai có phong cách cá tính và có phần thích sự khác biệt,

Tóc bob– các kiểu tóc ngang vai trẻ trung kết hợp với mái bằng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó làm cho khuôn mặt thêm trẻ trung và rất cá tính. Bạn có thể nhuộm màu tóc đỏ, tóc nâu tùy theo sở thích và độ hợp của bạn nữa nhé!

25. Kiểu tóc nữ ngang vai cắt tém

Tóc nữ ngang vai cắt theo kiểu tém tóc – tóc ngang vai đẹp cũng là sự lựa chọn rất nhiều hiện nay của các cô nàng cá tính. Mẫu tóc này thể hiện rõ sự cá tính và khác biệt cho phong cách hiện đại. Kết hợp với kiểu đầu tém là màu nhuộm đỏ giúp cho khuôn mặt thêm phần sáng sủa và xinh xắn hơn.

Tuy cắt đầu tém có phần cá tính nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng và dịu dàng nữ tính. Kiểu tóc này mới hot đầu năm 2019. Nó cũng xuất phát từ trào lưu mẫu tóc idol của các bạn trẻ đam mê âm nhạc. Tuy nhiên trend tóc này thực sự rất đẹp và rất hợp với giới trẻ.

26. Kiểu tóc nữ ngang vai mái bằng tỉa ngọn

Với những bạn có bộ tóc khá dày thì việc để tóc ngang vai mặt tròn tỉa thưa ngọn là rất hợp. Mẫu tóc này được biết đến từ năm 2017 cho đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích. Với mẫu này thì không thể hiện quá nhiều phong cách cũng như sự khác biệt. Tuy nhiên, mẫu tóc này có phần rất xinh xắn và đáng yêu. Đối với những chị em trung tuổi khi để kiểu kiểu tóc ngang vai uốn cụp sẽ rất năng động và trẻ trung.

Với kiểu tóc này bạn có thể thay đổi cách buộc tóc để tạo kiểu tóc ngắn ngang vai nhiều phong cách khác nhau. Có thể làm cột tóc đuôi gà trông rất đáng yêu, hoặc cũng có thể búi gọn tóc lên làm lộ rõ khuôn mặt xinh xắn. Với một số bạn điệu đà hơn thì có thể tết tóc ba, tóc bốn,… làm nổi bật lên sự khác biệt của phong cách khuôn mặt.

27. Kiểu tóc ngang vai xoăn rối

Đây là kiểu kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ khá mốt tông năm 2019 này. Mẫu tóc xoăn ngang vai được lấy phong cách Hàn Quốc rất trẻ trung và năng động. Kiểu tóc nữ ngang vai xoăn rối này thường hợp với các chị em có khuôn mặt bầu bĩnh và cằm nọng. Nó giúp cho khuôn mặt của bạn nhỏ bớt lại và cảm giác rất thon gọn. Kiểu tóc này được nhiều lựa chọn bởi nó phù hợp với rất nhiều phong cách. Nó không quá trẻ trung và cá tính nhưng cũng không quá già dặn. Vì thế các đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể lựa chọn mẫu tóc cụp ngang vai này.

Bạn có thể kết hợp với việc nhuộm màu đỏ hoặc màu khói để tăng thêm sự cá tính. Còn với những ai thích sự nhẹ nhàng thì có thể để màu đen hoặc màu nâu sáng thôi nhé!

28. Kiểu tóc nữ ngang vai tỉa tầng

Đây cũng là kiểu tóc nữ ngang vai được nhiều người lựa chọn. Mẫu tóc này có điểm nhấn là trông rất hiện đại và trẻ trung. Kiểu tóc nữ ngang vai này hợp với những bạn có khuôn mặt tròn và bầu bĩnh. Kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành tỉa tầng giúp cho khuôn mặt thêm phần xinh xắn và đáng yêu hơn. Nó không làm nổi bật cá tính khác biệt.

Nếu như bạn để kiểu tóc tỉa tầng ngang vai này và nhuộm màu nhẹ như màu nâu sáng, màu hạt dẻ sẽ giúp khuôn mặt sáng sủa và tôn được nước da của bạn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai tỉa tầng mới hot năm 2019 tuy nhiên chắc chắn sau này nó sẽ không bao giờ lỗi thời. Đã có rất nhiều bạn nữ lựa chọn mẫu tóc này theo đúng với phong cách của riêng mình. Phong cách kiểu tóc này còn giúp bạn trở nên quý phái và sang trọng hơn rất nhiều nữa đấy nhé!

29. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn nhẹ

Kiểu tóc nữ ngang vai tỉa tầng uốn nhẹ này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn nữ. Kiểu tóc này dành cho những bạn có gương mặt búp bê xinh xắn. Nó không chỉ làm cho khuôn mặt thêm phần xinh xắn và trẻ trung mà còn đem đến được sự nhẹ nhàng và vô cùng độc đáo nữa.

Mẫu tóc này thường được kết hợp nhuộm màu nâu nhẹ và màu vàng nâu. Hai tone màu này rất hợp với kiểu tóc tỉa tầng uốn nhẹ này.

30. Kiểu tóc nữ ngang vai mái lệch chéo

Kiểu tóc ngang vai lệch chéo này khiến cho khuôn mặt nhỏ lại và rất cá tính. Với những ai có xu hướng lựa chọn cho mình mẫu tóc ngang vai lệch chéo này thường sẽ là những người yêu thích sự khác biệt và cá tính. Mẫu tóc lệch chéo kết hợp xoăn lơi này đang rất hot năm 2019. Nó hợp với rất nhiều khuôn mặt và vóc dáng. Nó cũng là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ cá tính để.

Nếu như bạn kết hợp nhuộm màu trầm cho dáng tóc này thì càng làm tăng lên được sự khác biệt và sang trọng.

31. Tóc thẳng ngang vai

Kiểu tóc thẳng ngang vai này rất phổ biến nhưng với mỗi khuôn mặt, mỗi phong cách lại có một sự khác biệt hoàn toàn. Kiểu tóc thẳng ngang vai sẽ làm cho khuôn mặt của bạn rất trẻ trung và năng động. Đa số những người để kiểu tóc này đều là những bạn nữ học sinh, sinh viên trẻ trung.

Tóc ngang vai nhẹ nhàng

Mẫu tóc này sẽ giúp bạn trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều. Để tóc thẳng ngang vai cũng có thể tạo được nhiều dáng tóc khác nhau cá tính như búi tóc cao, cột nửa đầu,… Nó phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi phong cách đấy nhé!

32. Kiểu tóc nữ ngang vai nhuộm tone màu vàng

Kiểu tóc vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng trẻ trung và năng động. Màu vàng được ưa chuộng như vậy sở dĩ vì nó đem lại cho khuôn mặt độ sáng và rất tôn màu da. Hiện nay người ta thường kết hợp các kiểu tóc nữ ngang vai với tone màu vàng này rất nhiều.

Tóc ngang vai xoan tone vàng

Với mẫu tóc ngang vai tone vàng này sẽ làm cho khuôn mặt các bạn nữ thêm xinh xắn và đáng yêu hơn. Không những thế, còn giúp bạn trông rất Tây và rất năng động nữa.

33. Kiểu tóc ngang vai cụp nhẹ nhàng

Với những khuôn mặt to thì kiểu uốn cụp luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tóc cắ ngang vai uốn cụp sẽ giúp cho khuôn mặt có điểm nhất, được thu nhỏ hai bên má lại đồng thời cũng tạo ra được sự trẻ trung trong từng góc cạnh khuôn mặt

Tóc uốn cụp nhẹ nhàng kết hợp với màu nhuộm nhẹ nhàng và mái thưa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mẫu tóc này mới hot nhất đầu năm 2019. Nó được giới trẻ rất yêu thích và để theo mẫu. Tuy nhiên với mỗi khuôn mặt khác nhau thì kiểu tóc lại tạo ra sự khác biệt trong cá tính hoàn toàn khác nhau.

34. Kiểu tóc ngắn xoăn màu bạch kim

Với những cô nàng cá tính mà mạnh mẽ đồng thời sở hữu 1 làn da trắng thì kiểu tóc này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Màu bạch kim giúp cho màu da được tôn lên. Không những thế, tóc cắt ngang vai và để mái bằng sẽ giúp cho khuôn mặt thêm phần xinh xắn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai màu khói bạch kim

Hiện nay các bạn nữ có tính cách trẻ trung năng động để kiểu tóc này rất nhiều. Nó làm cho khuôn mặt cá tính và có phần sang trọng. Đồng thời cũng đem lại được sự hấp dẫn, quyến rũ trong mắt phái nam.

35. Kiểu tóc nữ ngang vai tone màu hồng

Với tone màu hồng sẽ thực sự thích hợp với những bạn có làn da trắng và có khuôn mặt hình trái xoan tròn. Đồng thời cũng là bạn có cá tính, có sự năng động. Kiểu tóc này không quá phổ biến vì nó có phần rất phá cách. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mẫu tóc này bởi họ yêu sự cá tính, và thích sự khác biệt.

 

Tóc ngang vai đẹp mái thưa

Trên đây là toàn bộ 35 kiểu tóc nữ ngang vai đang hot nhất năm 2019 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy chú ý đến làn da, khuôn mặt và phong cách của riêng bạn để việc lựa chọn mẫu tóc thêm đúng đắn hơn nhé! Chọn được đúng mẫu tóc hợp với khuôn mặt sẽ càng làm tôn thêm được vẻ đẹp hấp dẫn và quyến rũ của bạn đấy!

Dàn ý bài viết

Viết một bình luận