Kim cương chất đầy bồn tắm Taylor Swift trong MV là hàng thật, trị giá tới 220 tỷ đồng!

Kim cương chất đầy bồn tắm Taylor Swift trong MV là hàng thật, trị giá tới 220 tỷ đồng!

Thông tin chi tiết về chiếc bồn tắm bạc tỷ chứa đầy kim cương của Taylor Swift trong MV mới.

Xem MV mới “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift, hẳn ai cũng sẽ choáng ngợp trước cảnh nữ ca sĩ “tắm” trong chiếc bồn chứa đầy kim cương. Ai cũng phải tự hỏi, liệu số kim cương “khủng” đó có phải thật không?

taylor swift
Kim cương chất đầy bồn tắm Taylor Swift trong MV là hàng thật, trị giá tới 220 tỷ đồng

taylor swift 1

Và hóa ra, số kim cương ấy toàn là hàng thật! Số trang sức này đến từ Neil Lane – hãng trang sức chuyên phục vụ khách hàng là người nổi tiếng.

Một nguồn tin của trang Page Six cho biết, trọng lượng số trang sức này lên tới hàng trăm carat, bao gồm cả những món trong bồn tắm và những món Taylor Swift đeo trên người. Giá trị thì lên tới 10 triệu USD (220 tỷ VND). Được biết, lực lượng an ninh đã được tăng cường chặt chẽ để hoàn thành cảnh quay này.

Chiếc nhẫn hình rắn mà Taylor đeo bên tay trái được cho là trông giống chiếc nhẫn mà minh tinh Zoe Saldana từng đeo ở lễ trao giải Oscar 2013. Bên tay phải, Taylor cũng đeo một chiếc nhẫn hình rắn khác.

Kim cương chất đầy bồn tắm Taylor Swift trong MV là hàng thật, trị giá tới 220 tỷ đồng
Chiếc nhẫn trên tay Zoe Saldana

Khi ra mắt, cảnh này của MV đã gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, cảnh này muốn nhắc đến vụ Kim Kardashian bị cướp hồi năm ngoái. Khi đó, Kim đã bị trói và đặt vào bồn tắm. Số trang sức mà Kim bị cướp cũng có giá trị tới hàng triệu dollar.

Xem thêm:  Sơn Tùng MTP phanh áo khoe hình xăm chất ngầu trên cơ thể gầy gò

Ngoài ra, cảnh này còn cho thấy tờ tiền 1 USD trong bồn tắm, có ý nhắc đến vụ kiện gần đây, khi Taylor kiện DJ David Mueller sờ mông cô và chỉ yêu cầu Mueller bồi thường 1 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published