Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng?

Làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng?

Bạn đang gặp vấn đề về tinh trùng yếu, tinh trùng kém chất lượng, tình trùng hình dạng bất thường,… Bạn thực sự lo lắng về việc làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng chất lượng tốt. Hãy thực hiện những cách dưới đây để đảm bảo số lượng, chất lượng tinh trùng được cải thiện cùng mTrend Việt Nam nào!

Chất lượng tinh trùng càng tốt– Cơ hội mang thai càng cao

Trung bình mỗi lần xuất tinh,nam giới phóng ra một lượng tinh dịch khoảng từ 1 – 5ml. Nếu lượng tinh dịch trên 6ml được xem là bất thường. Mỗi ml tinh dịch sẽ giải phóng ra khoảng 200 – 300 triệu tinh binh nhỏ bé nhưng có sức mạnh vô địch. Tinh dịch sẽ liên tục bơi về phía cổ tử cung, di chuyển lên vòi trứng, gặp trứng và thụ thai.

Hình 1: Chất lượng tinh trùng tốt càng có cơ hội thụ thai

Hình 1: Chất lượng tinh trùng tốt càng có cơ hội thụ thai

Ai cũng biết tinh trùng càng khỏe mạnh thì tỷ lệ đậu thai càng cao. Bên cạnh số lượng thì chất lượng tinh dịch còn được đánh giá qua hình dạng và khả năng di chuyển.

Mỗi người đàn ông có được đánh giá có khả năng sinh sản nếu đạt 40% tinh trùng di động. Hình dạng tinh trùng thường có đuôi dài, hình bầu dục, hình dáng cân đối.

Quan tâm thêm: >>>> Thuốc xịt chống xuất tinh sớm an toàn hiện nay

Làm sao để xuất tinh ra nhiều tinh trùng

Nhiều người chất lượng tinh trùng tốt, nhưng số lượng mỗi lần xuất tinh lại quá ít. Nguyên nhân tinh trùng ít có thể là do sự bất thường nội tiết tố nam, tâm lý căng thẳng áp lực, mắc bệnh lý cơ thể, cơ quan sinh dục chấn thương dị dạng, chế độ ăn uống nghèo nàn chất dinh dưỡng,…

Chính vì vậy làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng tăng khả năng thụ thai, đạt khoái cảm, thỏa mãn cảm xúc được nhiều người đặt ra. Nam giới nếu gặp tình trạng xuất tinh ít, không xuất tinh được có thể điều chỉnh bằng cách:

Xây dựng chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng:

Một trong những câu trả lời làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng, đó là bạn phải xây dựng chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng. Những loại thực phẩm giàu chất đạm, chất béo thực vật, Vitamin và khoáng chất cần tích cực dung nạp vào cơ thể.

Hình 2: Nam giới xuất tinh ít nên xây dựng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

Hình 2: Nam giới xuất tinh ít nên xây dựng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

Luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức dẻo dai:

Nam giới xuất tinh ít nên tích cực tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Việc tập luyện thể dục cường độ vừa phải, đều đặn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm:  Cách đổi tên Facebook: Đơn giản với vài bước

Giữ ổn định cân nặng, giảm cân nếu quá béo:

Tốt nhất nên giữ cân nặng ở mức ổn định,phù hợp giữa cân nặng và chiều cao khi muốn biết làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng. Tỷ lệ mỡ trong cơ thể quá nhiều có thể gây rối loạn hocmon nam giới, tỷ lệ dị dạng tinh trùng cao. Do đó, nếu cân nặng vượt mốc, nam giới cần điều chỉnh và quay lại ngay mốc lý tưởng ban đầu.

Hình 3: Giữ cân nặng ở mức lý tưởng nếu muốn bảo tồn số lượng tinh trùng

Hình 3: Giữ cân nặng ở mức lý tưởng nếu muốn bảo tồn số lượng tinh trùng

Luôn để tâm lý thoải mái, thư giãn, tránh stress:

Như đã nói trên, stress, áp lực mệt mỏi là nguyên nhân khiến nam giới không cảm xúc trong chuyện ấy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như số lượng xuất tinh. Để có lượng tinh binh dồi dào khỏe mạnh, cánh mày râu hãy luôn giữ một tâm lý thoải mái thư giãn nhất có thể trong cuộc sống.

Điều trị tốt các bệnh lý liên quan:

Nếu mắc các bệnh lý cơ thể hoặc bệnh lý liên quan đến đường sinh sản, nam giới nên tích cực điều trị dứt điểm để trả lời vướng mắc làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng. Chỉ khi nào những bệnh lý này thuyên giảm, cơ thể không chịu sự tác động tiêu cực, cơ quan sinh sản hoạt động khỏe mạnh thì chất lượng và số lượng tinh trùng mới được cải thiện.

Hinh 4 Nam gioi can xay dung thoi quen kiem tra chat luong tinh trung

Hình 4: Nam giới cần xây dựng thói quen kiểm tra chất lượng tinh trùng

Xây dựng thói quen kiểm tra sức khỏe sinh sản:

Nam giới cần xây dựng thói quen kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Đặc biệt phải kiểm tra chất lượng tinh trùng trước khi kết hôn sinh con. Nếu gặp vấn đề cần tư vấn điều trị, chuyên gia bác sĩ sẽ giúp bạn.

Tóm lại:

Phải làm sao để xuất ra nhiều tinh trùng không quá khó khăn. Tuy nhiên, để cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng tốt cần phải có sự nghiêm túc, kiên trì. Nếu không tự cải thiện được tại nhà, bạn nên tìm đến chuyên gia, bác sĩ để có được sự tư vấn tốt nhất nhé./

Có thể bạn muốn biết:>>>> Nguyên nhân chồng không xuất được tinh?

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )