LGBT là gì? Ý nghĩa của cộng đồng LGBT là gì?LGBT là gì? Câu hỏi của rất nhiều người trong những ngày qua, khi mà trên mạng xã hội Facebook đang diễn ra rầm rộ việc thay đổi màu sắc avatar với 6 màu: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh lam, và tím. Và bạn đang tìm thông tin, để giải đáp vấn đề này phải không nào?
Lgbtq+ là gì
Và nếu các bạn chưa hiểu rõ về nó, thì mtrend.vn sẽ giúp cho các bạn biết và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của 4 từ viết tắt này nhé.

Ý nghĩa của từ viết tắt LGBT là gì?

LGBT là viết tắt của cụm từ Lesbian, Gay, Bisexual và Transgender đây là những từ chỉ những người đồng tính luyến ai tức là những người cùng giới yêu nhau.

Lgbt nghĩa là gì

Cộng đồng LGBT là gì?

Cộng đồng LGBT, là nơi quy tụ những người nằm trong trường hợp mà mình giải thích ở trên và họ thường tụ họp hay gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các nhóm trên Facebook. Và vào những ngày 17 tháng 5 hàng năm, là ngày “Ngày quốc tế chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới”.
Song tính luyến ái là gì
Và hiện nay trên thế giới, hay ở nhiều quốc gia đã chính thức công nhận việc những người cùng giới yêu nhau hay những người chuyển giới yêu nhau. Ở nước ta, thì mình nghĩ các bạn cũng thấy nhiều về các trường hợp chuyển giới, cùng giới, … yêu nhau rồi phải không nào? Suy cho cùng, mình nghĩ rằng những người trong cộng đồng LGBT cần được bảo vệ, thông cảm và chúng ta phải chung tay chống lại những kỳ thị, phân biệt những người trong cộng đồng LGBT vì một thế giới công bằng và bình đẳng.

Xem thêm:  SML là gì? Bạn đã hiểu SML là gì trên Facebook?

Xem thêm:

Tên tiếng Hàn của BTS, tên từng thành viên trong BTS

Là tháng mấy? Nghĩa tiếng Việt của 12 tháng tiếng Anh

Drama là gì? Ý nghĩa của Drama trên Facebook


Kiến thức Xã Hội - Tags: