Liên Minh Săm Soi (LMSS): LOLSTAT tra cứu thông tin game thủ

Photo of author

By mtrend

Liên Minh Săm Soi là cái mà mình nghĩ rằng, anh em game thủ một khi đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì không thể nào mà không biết đến công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi tựa game này được. Được biết tới bởi nhiều cái tên như: LMSS, LOLSTAT, LMSS Old, … và nó cung cấp đến cho mọi người 3 mục đích chính sau.
– Tra cứu thông tin tài khoản người chơi bất kỳ.
– Tra cứu thông tin game thủ trên toàn thế giới.
– Giúp bạn học hỏi cách chơi, lên đồ, lên bảng ngọc, nâng Skill, di chuyển, … của một game thủ nổi tiếng như Faker, … hay bất kỳ ai mà bạn muốn.
lien minh sam soi
Ngoài ra, còn một số cái thì nó chỉ là phụ và để cho các bạn tìm hiểu thêm mà thôi. Vậy, hôm nay cùng với mtrend.vn đi tìm hiểu về Liên Minh Săm Soi (LMSS) để tiện sử dụng nhé.
[toc]

LMSS dùng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bạn còn chưa biết ứng dụng này được cung cấp ở địa chỉ nào thì mình xin hướng dẫn đó chính là Lolstat.gg hay Lmss.vn. Đây chính là 2 Website, cung cấp đến cho người dùng ứng dụng LMSS chính xác và hữu ích nhất khi các bạn cần sử dụng đến. Trong đó, Lmss.vn hiện nay là ứng dụng hàng đầu cho mọi người dùng sử dụng.

Ngôn ngữ sử dụng trên LMSS nhứ thế nào?

Trên góc phải của màn hình, đó chính là phần ngôn ngữ của Website dành cho người dùng chọn để tìm ra người mà mình cần tìm cho thích hợp.
lien minh sam soi 7
Trong phần này, nếu các bạn đang tìm người chơi ở các Sever khác Sever Việt Nam như EU, Hàn, … thì các bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và Sever. Thì tất cả những thông tin người chơi ở Sever đó, hiển thị và các bạn dùng như sever VN thông thường vậy nhé.

Giao diện chính của LMSS

Trong giao diện chính, bao gồm 4 phần chính đó là:
– Người chơi.
– Tướng.
– 3D Skin.
– Prolive.
lien minh sam soi 1
Trước khi đi vào 4 phần chính, thì các bạn có thể tham khảo thấy phần đầu ở màn hình chính đó chính là phần cho phép tìm tên của game thủ mà các bạn đang cần tìm kiếm thông tin. Và dĩ nhiên rằng, ở các Sever khác như EU, Hàn, … thì vẫn có phần tìm kiếm cho các bạn thực hiện công việc này.
lien minh sam soi 2
Đồng thời, đó chính là bảng xếp hạng những người có thành tích vao nhất từ Rank: Thách đấu cho đến Cao thủ ở mọi hạng Đơn hay đôi. Và thông tin bảng xếp hạng này, cũng được cập nhật liên tục theo từng giờ.

1. Người chơi

Ở phần người chơi này, các bạn sẽ thấy tất tần tật các thông tin về người chơi nào đó và nó bao gồm.
lien minh sam soi 6
– Tên tài khoản.
– Điểm ELO hiện tại.
– ID đăng nhập.
– Biểu tượng, avatar, cấp độ.
– Xếp hạng đơn – Xếp hạng động – điểm hạng.
– Tỷ lệ thắng và được tính ở 100 trận gần nhất.
– KDA ở các vị trí mà người đó chơi trong 100 trận.
– Các tướng thông thạo nhiều nhất: điểm thông thạo.
– Top các vị tướng sử dụng nhiều leo Rank đánh hạng: số trận + tỷ lệ thắng.
– Các thông số: tổng số giờ đã chơi, ngày bắt đầu tham gia xuất hiện LMHT.
lien minh sam soi 8
Cho chúng ta biết, thông số của trận đấu của từng vị tướng mà người mình đang xem và nó bao gồm cực kỳ chi tiết như bạn đang theo dõi người đó thi đấu. Và nó bao gồm 1 số thông số sau:
– Ngày thi đấu.
– Thời gian ván đấu.
– Kết quả cuối cùng: Chiến thắng hay Thất bại
– Danh sách cấm – chọn của 2 bên.
– Số trụ – nhà lính đã phá.
– Số Baron – Rồng – Sứ giả khe nứt đã ăn được.
– Chỉ số mục tiêu đã hạ gục.
– Lợi thế vàng của đội: Vàng kiếm được.
– Tổng sát thương lên tướng.
– Số mắt cắm.
– Thời gian ăn Chiến Công Đầu.
– Trụ đầu tiên phá hủy.
– Hạ gục một lúc nhiều nhất.
– Thành tích cao nhất.
lien minh sam soi 9
Bản đò di chuyển, tầm ảnh hưởng của từng vị trí lên các vị trí đó bao gồm hỗ trợ Gank, số lần nằm xuống, … mà các thành viên tham gia trong trận đấu đó.
lien minh sam soi 10
Gần như trong phần này, cho chúng ta biết là người chơi vị tướng trong trận đấu này đang đối đầu với tướng bên kia như thế nào cũng như cách nâng Skill, lên đồ ở từng giai đoạn như thế nào.
lien minh sam soi 11
Phần quan trọng nữa, đó chính là bảng ngọc tái tổ hợp mà người chơi dùng cho vị tướng đó ở trận đấu đó như thế nào để chúng ta học hỏi và tham khảo. Tất cả các Sever, thì bạn đều làm được điều này nhé. Đây chính là phần quan trọng mà anh em cần chú ý đến.

2. Tướng

Trong phần này, thì hầu như là giới thiệu những tướng miễn phí trong tuần đó. Và liệt kê tất cả các tướng, trong danh sách các tướng hiện có trong LMHT.
lien minh sam soi 3
Ở mỗi vị tướng ta sẽ thấy, các thông số sau:
– Hệ thống Skill, các thông số như hồi máu, thời gian hồi chiêu, … của một vị tướng mà bạn đang cần xem.
– Bảng xếp hạng: vị trí được chơi sử dụng nhiều
– Cách khắc chế – mẹo khi đối đầu.
– Lối chơi cách đánh: Phép bổ trợ – Tăng kỹ năng – Các trang bị chính, cơ bản thiết yếu – Lựa chọn giày – Cùng các bảng ngọc bổ trợ tham khảo.
lien minh sam soi 12
Đồng thơi, cho phép người chơi, có thể xem cách chơi và lên đò vị tướng mà bạn đang xem khi đối đầu với các vị tướng khác mà những game thủ nổi tiếng trên thế giới đang chơi. Chính cái này, là việc mà anh em chúng ta cần phải học hỏi và tham khảo.

3. 3D Skin

Đây có lẻ là phần, mà ít người sử dụng.
lien minh sam soi 4
Vì nó chỉ giúp người dùng, xem được dạng 3D của Skin của bất kỳ một vị tướng nào đó mà thôi.

4. Phần Prolive

Với phần Prolive, đây chính là phần cho phép các bạn có thể theo dõi trực tiếp người mà mình đang xem thông tin có đang Live trực tiếp không để tiện theo dõi trận đánh của họ. Đây có lẻ là phần hay nhất, vì trước đây muốn theo dõi ai đó đang Live trực tiếp thì đòi hỏi bạn phải kết bạn được với họ mà những người nổi tiếng thì đâu dễ gì mà họ kết bạn với mình phải không nào?
Với tất tần tật những giải đáp của mình về Liên Minh Săm Soi, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích các bạn khá nhiều trong quá trình sử dụng ứng dụng này nhé.

Xem thêm:

Share ACC CF: Chia sẻ danh sách Nick Đột Kích miễn phí

Cấu hình chơi Far Cry: Cấu hình máy chơi Far Cry 2, 3, 4, 5

Cấu hình chơi Fifa: Tham khảo cấu hình máy Fifa 17, 18, 19

Viết một bình luận