Loại nông sản nào dưới đây không được bảo quản dài hạn để tái sản xuất? * A Cải. B Rau lang. C Điều. D Rau muống. câu 2 Vai trò của việc khử trùng môi

By Autumn

Loại nông sản nào dưới đây không được bảo quản dài hạn để tái sản xuất? *
A Cải.
B Rau lang.
C Điều.
D Rau muống.
câu 2 Vai trò của việc khử trùng môi trường trong quy trình sản xuất thuốc trừ sâu từ vi khuẩn là *
A tăng nguồn dinh dưỡng sạch cho vi khuẩn.
B tiêu diệt các vi sinh vật khác trước khi nuôi cấy vi khuẩn.
C tạo điều kiện nhiệt độ thích hợp cho vi khuẩn phát triển.
D tăng khả năng sinh sản cho vi khuẩn trong môi trường.
câu 3 Nhiệt độ được sử dụng để bảo quản trung hạn hạt giống là *
A -10 độ C.
B 0 độ C.
C 0 độ F.
D -10 độ F.
câu 4 Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về thuốc trừ sâu bằng vi khuẩn? *
A Thông qua tiếp xúc trực tiếp qua da, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể sâu và làm sâu chết sau 2 – 4 ngày.
B Thông qua đường tiêu hóa, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể sâu và làm sâu chết sau 2 – 4 ngày.
C Thông qua đường tiêu hóa, vi khuẩn làm cơ thể sâu trương lên và chết sau 2 – 4 ngày.
D Thông qua tiếp xúc trực tiếp qua da, vi khuẩn làm cơ thể sâu trương lên và chết sau 2 – 4 ngày.
câu 5 Thuốc trừ sâu sinh học xâm nhập vào cơ thể sâu bệnh qua *
A da.
B mũi.
C miệng.
D hậu môn.




Viết một bình luận