Mạng xã hội GAPO là gìMXH Gapo là một trang mạng xã hội mới dành cho giới trẻ với câu sologan là “MẠNG XÃ HỘI MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ ” được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo có website là (gapo.vn). Theo như các hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội thì giao diện và chức năng của MXH Gapo gần giống với mạng xã hội Facebook hiện tại. Sau đây, mTrend sẽ giới thiệu một số thông tin về mạng xã hội này.

(Mạng xã hội)MXH Gapo là gì?

MXH “Made in Việt Nam” có rất nhiều điển hình với những cái tên như Biztime, VietnamTa, Hahalolo… tuy nhiên người dùng lại không đánh giá cao bởi không có gì đặc biệt sao chép các tính năng từ facebook ngoài ra khả năng trải nghiệm người dùng kém … Sắp tới đây chúng ta lại tiếp tục chào đón thêm một MXH mới nữa cùng hàng “Made in Việt Nam” với câu sologan là MẠNG XÃ HỘI MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ có tên gọi là GAPO (gapo.vn) được cho là một nền tảng MXH đầy tiềm năng vì thoạt nhìn giao diện khá vừa giống Facebook những cũng có những nét riêng.

Công ty nào phát triển MXH GAPO?

Được biết MXH Gapo được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo tuy nhiên khả năng đây là công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-GROUP chủ sở hữu nhiều thương hiệu, dịch vụ công nghệ, tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

tải gapo - mạng xã hội
Hệ sinh thái của G-Group bao gồm 8 công ty thành viên

Hệ sinh thái của G-Group bao gồm 8 công ty thành viên là:

F88 chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ toàn quốc

Và có lẽ GAPO chính là công ty thành viên thứ 9 của tập đoàn này do ông Hà Trung Kiên là Tổng giám đốc.Công ty cổ phần công nghệ Gapo có 3 cổ đông chính trong đó G-Group sở hữu 35% cổ phần, công ty CP Giải pháp công nghệ cao Việt SIFO sở hữu 35% cổ phần và ông Hà Trung Kiên sở hữu 30% với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

Xem thêm:  Công thức Heron và các bài tập áp dụng

Khi nào MXH GAPO ra mắt người dùng ?

Theo đồng hồ đếm ngược từ trang gapo.vn thỉ MXH Gapo.vn sẽ chính thức ra mắt và thông cáo báo chí vào ngày 23/07/2019 sắp tới đây và hiện nay đã xuất hiện các giấy mời sự kiện có hình ảnh về giao diện của mạng xã hội này.

Hé lộ một phần giao diện của MXH GAPO
Mạng xã hội Gapo là gì

Nội dung chương trình họp báo thông cáo báo chí

9h00 – 10h00

10h00 – 11h00

11h00 – 11h15

11h15 – 11h30

Điểm mạnh của MXH GaPo là gì ?

Điểm mạnh cũng là điểm thu hút quan tâm đến MXH Gapo đó chính là phát triển bởi chính tập đoàn G-Group một công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nền tảng giải trí trực tuyến.Điển hình ở đây là GameTV , BeatVN…hiện đang là Fanpage hàng đầu Việt Nam, trang này cũng sở hưu riêng cho mình một trang MXH là https://beat.vn.

GAPO xuất thân từ tâp đoàn công nghệ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí trực tuyến nên đó chính là thuận lợi mà không thương hiệu nào phát triển MXH nào có được.

Thời điểm ra mắt MXH Gapo khá đẹp 

Vừa mới đây 15/07/2019 phát biểu tại gặp gỡ với cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin phía Nam với Bộ Thông tin – Truyền thông và UBND TP HCM , Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng đã có nói rằng:

ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA PHẢI VIẾT MỘT MẠNG XÃ HỘI MỚI, CÔNG CỤ TÌM KIẾM MỚI, NHÂN VĂN HƠN, COI TRỌNG KHÁCH HÀNG HƠN, FACEBOOK KHÔNG THỂ THU 600 TRIỆU USD MỖI NĂM MÀ KHÔNG TUÂN THỦ LUẬT PHÁP VIỆT NAM

Bên cạnh đó bộ TTTT cho biết họ đang soạn thảo bộ tiêu chuẩn cộng đồng để các doang nghiệp CNTT dựa vào đó tạo ra nền tảng MXH Made in Viet Nam phù hợp với mội trường VN.

Chính vì lí do đó mà có thể trong thời gian sắp tới chúng ta còn đón thêm nhiều các trang MXH Made in VIệt Nam nữa tuy nhiên liệu những trang này có cạnh tranh lại Facebook,được sự ủng hộ của người dân và thành công như Weibo, Baidu, QQ, Youku.. của Trung quốc hay không là điều không ai biết trước được?

Hi vọng sự ra đời của mạng xã hội GAPO mang lại nhiều kỳ vọng về một MXH Việt Nam có thể sáng ngang với các nền tảng MXH nổi tiếng khác như: Facebook, skype, Twitter,… trên thế giới hiện nay và được người dùng Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

Xem thêm:  Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả

LINK tải ứng dụng GAPO trên điện thoại di động (Smartphone)

Bạn có thể tại ứng dụng mạng xã hội GAPO trên điện thoại di động cả hệ điều hành iOS cho iPhone và Android cho các dòng điện thoại: Samsung, Xoami, Nokia,….

Giới thiệu tổng quan về MXH Gapo.vn của Việt Nam

Để trải nhiệm trực tiếp các bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng cách bấm vào link ở trên mình đã chia sẻ. Hoặc bạn đang ngồi máy tính có thể truy cập vào website: GAPO.VN để cùng mình tham quan và trải nghiệm về ứng dụng này nhé! Dười đây là một số đánh giá cơ bản về MXH GAPO của mình mời các bạn cùng xem qua.

Đăng ký tài khoản người dùng

mang xa hoi gapo mtrend
Giao diện đăng ký tài khoản người dùng trên GAPO

Sau khi truy cập vào gapo.vn, điều đầu tiên là tạo một tài khoản trên mạng xã hội này. Trên đây là giao diện đăng ký tài khoản, nó cho phép đăng ký thông qua: Tài khoản facebook, google hay số điện thoại. Và mình đã chọn đăng ký thông qua tài khoản facebook.

Giao diện trang cá nhân

mang xa hoi gapo 3 mtrend 1
Giao diện trang cá nhân trên mạng xã hội mới của Việt Nam

Về giao diện Profile MXH Gapo khá đơn giản có hiện thị các thông tin như: Giới thiệu cá nhân, list bạn bè, ảnh đại diện, ảnh bìa, bộ sưu tập hình ảnh,…cũng không khác nhiều nhiều so với các mạng xã hội khác.

Đăng tải nội dung, hình ảnh trên GAPO

mang xa hoi gap dang bai mtrend
Tes thử hiện thị khi đăng tải nội dung, hình ảnh trên GAPO

Về chức năng này cũng không khác lạ gì cho lắm. Nó cho phép bạn chèn chữ, chèn hình ảnh, video,…Chỉnh chế độ: Công khai, bạn bè và riêng tư.

Kết bạn trên GAPO

mang xa hoi gapo ket ban tren gapo mtrend 1
Chức năng kết bạn – kết nối cộng đồng mạng GAPO

Mới thành lập những cũng có rất nhiều bạn quan tâm và đã đăng ký MXH này

Phần kết bạn cũng khá đơn giản và đẹp mắt. Các bạn có thể thử và đăng ký tài khoản để kết nối với mọi người trên MXH Việt mới này nhé!

Xem thêm:

Những điều cần biết để trẻ học Tiếng Anh sớm tốt nhất

[Review] Top 10 khóa học nhảy hiện đại cơ bản online: Zumba, Shuffle dance, Sexy dance … dành cho người mới bắt đầu

100+ cách đặt tên tiếng anh hay dành cho bé nam và nữ, ý nghĩa tên tiếng anh

Kết luận

Mình đã xem qua và thử đăng ký sử dụng mạng xã hội này, cơ bản thì mạng xã hội GAPO mới ra mắt của Việt Nam vẫn chưa hoàn thiện về chức năng cũng như giao diện chưa được đẹp. Hi vọng trong tương lai sẽ phát triển để sớm bắt kịp với các mạng xã hội khác như facebook hiện nay.

Như vậy, mình vừa giới thiệu xong cho các bạn về mạng xã hội GAPO là gì? Và một số đánh giá cơ bản về MXH GAPO.VN trên giao diện máy tính. Bạn đã thử trải nghiệm mạng xã hội mới của Việt Nam này chưa? Nếu rồi hãy để lại Comment bên dưới đây để mọi người cùng trao đổi về chủ đề này nhé!


Mtrend News - Tags: