MMC2016 – Cuộc thi âm nhạc trực tuyến được đầu tư với quy mô lớn nhất dành cho giới trẻ Việt Nam hiện nayMobiFone Music Contest 2016 là cuộc thi âm nhạc trực tuyến được đầu tư với qui mô lớn nhất dành cho giới trẻ Việt Nam hiện nay. Đây là cơ hội cho những tài năng trẻ triển vọng có điều kiện thể hiện bản thân, thoả mãn niềm đam mê cuồng nhiệt của mình với âm nhạc. Đồng thời cuộc thi hướng tới những giá trị tích cực, khơi dậy tình yêu thương, niềm tự hào cuộc sống, khơi dậy lòng đam mê và nhiệt huyết sâu rộng hơn cho giới trẻ. Đồng hành cùng chương trình là nhà tài trợ MobiFone.

MMC2016

Họp báo cuộc thi MMC2016

Các thí sinh dự thi MMC2016 sẽ trải qua ba vòng thi chính thức để chạm tay đến cúp chiến thắng trong đêm thi chung kết.

cuoc thi am nhac mobifone mmc 2016 1

Ban giám khảo và những người làm chương trình MMC 2016

Ban giám khảo chuyên môn hội tụ những tên tuổi lớn như ca sĩ Trần Thu Hà, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Giáng Son, và nhà báo Minh Đức. Cuộc thi được thực hiện bởi nhà sản xuất Hoàng Quân, cùng với sự đồng hành của các nhạc sĩ, đạo diễn trẻ đầy tài năng, hứa hẹn một cuộc thi đầy màu sắc, sôi động và cực kì hấp dẫn.

Xem thêm:  Chỉ Cần Anh Giả Vờ - Chi Dân Lyrics - Official Music Video

Với tổng giải thưởng lên đến  1 tỷ 300 triệu đồng, người chiến thắng và các thí sinh ở TOP 9 không những được nhận những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, mà còn được ưu tiên mời trình diễn trong các sự kiện của nhà tài trợ MobiFone, được sản xuất album, và tham dự các hoạt động quảng cáo trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thể lệ chi tiết của cuộc thi tại https://www.mtrend.vn/mmc2016/the-le-va-dieu-kien/

Và theo dõi thông tin từ chương trình được cập nhật liên tục tại fanpage  của mTrend https://www.facebook.com/mTrend.vn


Mtrend Music - Tags: