Mọi người giúp mình với Tại sao pha mì chính vào nước lại nhanh tan hơn khi pha nước mắm vào nước 27/07/2021 Bởi Alaia Mọi người giúp mình với Tại sao pha mì chính vào nước lại nhanh tan hơn khi pha nước mắm vào nước
+Có thế do các phân tử mắm có khoảng cách nên phân tử nước xen vào và khiến cho thể tích nước và mắm giảm -Còn do mì chính có khoảng cách chật hơn nên các phân tử nước không thể xen vào và hòa tan một cách dễ dàng Bình luận
+Có thế do các phân tử mắm có khoảng cách nên phân tử nước xen vào và khiến cho thể tích nước và mắm giảm
-Còn do mì chính có khoảng cách chật hơn nên các phân tử nước không thể xen vào và hòa tan một cách dễ dàng