Phương pháp vật lý: 1.Cắt ngắn: thức ăn thô xanh 2.Nghiền nhỏ:thức ăn hạt, củ 3.Xử lý nhiệt: thức ăn có chất độc khó tiêu Phương pháp hóa học: 1.Đường hóa: Tinh bột 2.Kiềm hóa: thức ăn nhiều xơ Phương pháp vi sinh vật học: 1.Ủ lên men: tinh bột 2.Tạo thức ăn hỗn hợp: Phối trộn nhiều loại thức ăn Bình luận
Một số phương pháp dự trữ thức ăn -Ta bỏ thức ăn vào trong tủ đông -Dùng máy hút chân không hút hết khí trong thức ăn -Làm khô chúc bạn hok tốt cho mik xin ctlhn nha Bình luận
Phương pháp vật lý:
1.Cắt ngắn: thức ăn thô xanh
2.Nghiền nhỏ:thức ăn hạt, củ
3.Xử lý nhiệt: thức ăn có chất độc khó tiêu
Phương pháp hóa học:
1.Đường hóa: Tinh bột
2.Kiềm hóa: thức ăn nhiều xơ
Phương pháp vi sinh vật học:
1.Ủ lên men: tinh bột
2.Tạo thức ăn hỗn hợp: Phối trộn nhiều loại thức ăn
Một số phương pháp dự trữ thức ăn
-Ta bỏ thức ăn vào trong tủ đông
-Dùng máy hút chân không hút hết khí trong thức ăn
-Làm khô
chúc bạn hok tốt
cho mik xin ctlhn nha