Một trong những đặc điểm của vỏ qua khô khi chín. Chất dinh dưỡng của hạt ngô chứa ở đâu? Kết quả của quá trình thụ tinh tạo thành Hạt do bộ phận n

Một trong những đặc điểm của vỏ qua khô khi chín.
Chất dinh dưỡng của hạt ngô chứa ở đâu?
Kết quả của quá trình thụ tinh tạo thành
Hạt do bộ phận này tạo thành sau thụ tinh.

0 bình luận về “Một trong những đặc điểm của vỏ qua khô khi chín. Chất dinh dưỡng của hạt ngô chứa ở đâu? Kết quả của quá trình thụ tinh tạo thành Hạt do bộ phận n”

  1. Giải thích các bước giải:

    1, – Đặc điểm:

    + Quả khô nẻ: khi chín vỏ quả nứt ra (vỡ ra) theo các đường khía để lộ hạt.

    + Quả khô không nẻ: khi chín vỏ quả không bị nứt vỡ ra.

    2, phôi nhũ

    3, hợp tử

    4, Do noãn thụ tinh phát triển thành

    Bình luận
  2. đặc điểm của vỏ quả khô khi chín có thể nứt hoặc không nứt nên chia  thành 2 loại;

    -quả khô nẻ: khi chín vỏ khô và nứt ra

    – quả khô không nẻ: khi chín vỏ khô và không nẻ

    chất dinh dưỡng của hạt ngô chứa ở phôi nhũ

    kết quả của quá trình thụ tinh tạo thành hợp tử

    hạt do noãn đã thụ tinh và phát triển thành

     

    Bình luận

Viết một bình luận