Công nghệ mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi 13/08/2021 By Mary mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi
Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi 1. Chế biến thức ăn: – Làm tăng mùi vị – Tăng tính ngon miệng – Dễ tiêu hóa – Làm giảm bớt khối lượng – Giảm độ thô cứng – Khử bỏ chất độc hại. 2. Dự trữ thức ăn: nằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi. Trả lời
Mục đích chế biến: – để thức ăn ngon hơn – Dễ tiêu hóa – Loại bỏ các vi khuẩn tron thức ăn Mục đích dự trữ: để có đủ thức ăn khi cần Trả lời
Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi
1. Chế biến thức ăn:
– Làm tăng mùi vị
– Tăng tính ngon miệng
– Dễ tiêu hóa
– Làm giảm bớt khối lượng
– Giảm độ thô cứng
– Khử bỏ chất độc hại.
2. Dự trữ thức ăn: nằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
Mục đích chế biến:
– để thức ăn ngon hơn
– Dễ tiêu hóa
– Loại bỏ các vi khuẩn tron thức ăn
Mục đích dự trữ: để có đủ thức ăn khi cần