Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy. B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió
Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy. B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió
Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy.
B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió
H
Ọ
C
.
T
Ố
T
C. tăng diện tích tiếp xúc củi và oxi
Vì củi to khó cháy vì lửa phải cháy lâu mới cháy vào được bên trong