Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn A) điều chỉnh sự cháy. B) cung cấp khí oxi C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi D) thông gió

Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn
A) điều chỉnh sự cháy. B) cung cấp khí oxi
C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi
D) thông gió

0 bình luận về “Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn A) điều chỉnh sự cháy. B) cung cấp khí oxi C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi D) thông gió”

  1. Mục đích của việc chẻ nhỏ củi khi nấu ăn

    A) điều chỉnh sự cháy.

    B) cung cấp khí oxi

    C)tăng diện tích tiếp xúc của củi và oxi

    D) thông gió

    H

    C

    .

    T

    T

     

    Bình luận

Viết một bình luận