Mục đích và phương pháp của việc thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản là gì 29/07/2021 Bởi Quinn Mục đích và phương pháp của việc thu hoạch bảo quản và chế biến nông sản là gì
Mục đích thu hoạch: Đảm bảo chất lượng và số lượng của nông sản, thu hoạch nhanh, gọn và cẩn thận. Phương pháp thu hoạch: Hái, cắt, nhổ, đào. Mục đích bảo quản: Để hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng của nông sản. Phương pháp bảo quản: Bảo quản thoáng, Bảo quản kín và Bảo quản lạnh. Mục đích chế biến: Làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản. Phương pháp chế biến: Sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp. Cho mình xin hay nhất nhé! Bình luận
`-`Mục đích: `+`Tăng thời gian bảo quản sản phẩm `+`Hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản. `+`Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản. `-`Phương pháp chế biến: `+`Sấy khô. `+`Chế biến thành bột mịn hay tinh bột. `+`Muối chua. `+`Đóng hộp. `-`Phương pháp thu hoạch `=>` Hái, cắt, nhổ, đào bằng phương pháp thủ công hay cơ giới. *Tokoromono* Bình luận
Mục đích thu hoạch: Đảm bảo chất lượng và số lượng của nông sản, thu hoạch nhanh, gọn và cẩn thận.
Phương pháp thu hoạch: Hái, cắt, nhổ, đào.
Mục đích bảo quản: Để hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng của nông sản.
Phương pháp bảo quản: Bảo quản thoáng, Bảo quản kín và Bảo quản lạnh.
Mục đích chế biến: Làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.
Phương pháp chế biến: Sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp.
Cho mình xin hay nhất nhé!
`-`Mục đích:
`+`Tăng thời gian bảo quản sản phẩm
`+`Hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút về chất lượng của nông sản.
`+`Chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm và kéo dài thời gian bảo quản.
`-`Phương pháp chế biến:
`+`Sấy khô.
`+`Chế biến thành bột mịn hay tinh bột.
`+`Muối chua.
`+`Đóng hộp.
`-`Phương pháp thu hoạch
`=>` Hái, cắt, nhổ, đào bằng phương pháp thủ công hay cơ giới.
*Tokoromono*