Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì? Mn làm nhanh giúp em mai em thi rồi!

Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì?
Mn làm nhanh giúp em mai em thi rồi!

0 bình luận về “Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì? Mn làm nhanh giúp em mai em thi rồi!”

  1. Cần chú ý :

    Không nên đun quá lâu 

    Các loại ra củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C 

    Không đun nấu ở nhiệt độ quá cao , tránh làm cháy thức ăn .

    Bình luận
  2. – Không nên đun  nấu quá lâu 

    – Các loại rau củ cho vào luộc hay nấu khi nước đã sôi để hạn chế mất vitamin C 

    Bình luận

Viết một bình luận