Cùng tìm hiểu xem nên đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón nào tốt nhất nhé

Nên Đeo Nhẫn Phong Thuỷ Ngón Nào Tốt Nhất?

By vietbaixuyenviet

 Những loại nhẫn phong thuỷ đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người yêu thích. Nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn điều đó, đọc ngay bài viết này của MTrend Việt Nam nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất đấy.

Nhẫn phong thuỷ – Vật phẩm được nhiều người yêu thích

 Hiện tại, trên thị trường có bán rất nhiều vật phẩm phong thuỷ khác nhau. Nhưng nhẫn là sản phẩm được yêu thích, lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Nhẫn phong thuỷ là vật phẩm được nhiều người ưa thích
Nhẫn phong thuỷ là vật phẩm được nhiều người ưa thích

 Mỗi loại nhẫn phong thuỷ mang những tác dụng khác nhau. Và chúng cũng chỉ mang lại hiệu quả tốt cho con người nếu được sử dụng đúng cách.

 Vậy dùng nhẫn phong thuỷ như thế nào? NÊn đeo nhẫn ở ngón nào mới đúng? Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn với những thông tin dưới đây nhé.

 >>> Xem thêm: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Nhẫn xoay thần chú kỳ diệu.

Nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào?

 Có rất nhiều cách khác nhau để đeo nhẫn phong thuỷ. Mỗi cách lại mang những đặc trưng, ý nghĩa riêng.

Cách đeo nhẫn dành cho nam/ nữ khác nhau như thế nào?

 Với những người chưa kết hôn, việc cần tuân thủ là đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Tức là nam giới thì tay trái là cho bản thân, tay phải cho bạn đời. Với nữ giới thì ngược lại. Khi đã kết hôn, quy tắc sẽ ngược lại là “nam hữu nữ tả”.

Quy tắc đeo nhẫn ở nam giới và nữ giới khác nhau
Quy tắc đeo nhẫn ở nam giới và nữ giới khác nhau

 Nếu là nam giới chưa kết hôn, đeo nhẫn ở tay trái. Nếu là nam giới đã kết hôn thì đeo nhẫn ở tay phải và ngược lại. Từ đó, mang lại những vận mệnh tốt cho bản thân cũng như bạn đời của mình.

Cách đeo nhẫn theo ngũ hành ngón tay

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

 Nếu bạn đang thắc mắc nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào để tăng uy quyền cho người làm trong ngành chính trị, hãy lựa chọn ngón cái. Ngón cái là tượng trưng rõ nét cho mệnh Mộc. Thông thường, người đeo nhẫn ở ngón này là những người có tính độc lập, mạnh mẽ.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ là tượng trưng cho quyền uy, sự mạnh mẽ
Đeo nhẫn ở ngón cái là tượng trưng cho quyền uy, sự mạnh mẽ

 Bạn có thể nhìn rõ điều này thông qua những bộ phim cổ trang. Hầu hết vua chúa đều đeo nhẫn ở ngón cái của mìn. Từ đó, thể hiện cho sự dư thừa về vật chất cũng như uy quyền tối thượng trước người khác.

 >>> Xem thêm: Danh sách các bộ Kinh Phật kinh điển.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

 Nếu bạn đang thắc mắc nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào, hãy thử với ngón trỏ. Ngón trỏ tượng trưng cho Hoả trong Ngũ Hành. Đeo nhẫn ở ngón này bạn sẽ có nhiều tham vọng hơn với năng lực của bản thân. Đồng thời, giúp hoàn thành những mong ước một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào
Đeo nhẫn ở ngón trỏ

 Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp cũng như học vấn. Nếu bạn đang mong muốn có bước tiến trong sự nghiệp, công việc của mình thì nên đeo nhẫn phong thuỷ vào ngón này.

 NGoài ra, ngón trỏ được nhiều người tin rằng là nơi khai vận tình yêu. Chính vì vậy nhiều người đeo nhẫn đính hôn ở ngón trỏ. Đến khi kết hôn họ mới chuyển nhẫn từ ngón trỏ sang ngón áp út. Nếu mong gặp được tình yêu đẹp, bạn hãy đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón này nhé.

 >>> Xem thêm: CÁc loại nhẫn phong thuỷ được yêu thích nhất 2020.

Nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào – Ngón giữa

 Ngón giữa trên bàn tay của chúng ta đại diện cho hành thổ. Thông thường, những người đeo nhẫn ngón này thường rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn khai mở tình duyên
Đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn khai mở tình duyên

 Ngón giữa được xem là vị trí trung tâm của bàn tay. Nó có ý nghĩa tụ hợp với nhiều may mắn trong công việc. Chính vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người để mang đến nhiều vận may hơn trong cuộc sống.

 Một điều nữa là ngón giữa tượng trưng cho sự bình ổn. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ngón áp út – Nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào

 Trên bàn tay, ngón áp út tượng trưng cho hành Kim của ngũ hành. Đồng thời, nó cũng là biểu hiện cho sự gắn kết với người bạn đời của bạn.

nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào
Đeo nhẫn ngón áp út là lựa chọn của nhiều người

 Đeo nhẫn ở ngón này đồng nghĩa với việc bạn đang đặt hy vọng vào điều bạn mong muốn về người mình yêu với cả trái tim. Nó cũng là nơi tụ tài, tụ lộc. Chính vì vậy ngón út trở thành lựa chọn của rất nhiều người khi đeo nhẫn phong thuỷ.

Nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào – ngón út

 Không nhiều người đeo nhẫn ở ngón tay út. Tuy nhiên, đây lại là ngón tay có khả năng tăng vận quý nhân, tượng trưng cho hành Thuỷ. Nhiều người lo sợ đeo nhẫn ngón này chỉ dành cho người đã ly hôn. Tuy nhiên, sự thực là nó lại giúp bạn có được nhiều vận may, được quý nhân phù trợ trong việc yêu đương.

nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào
Nếu bạn mong muốn được quý nhân phù trợ trong đường tình duyên, hãy đeo nhẫn ngón út

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có những thông tin cần thiết về việc đeo nhẫn phong thuỷ. Từ đó, biết nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào để mang lại thật nhiều vận may. Chúc bạn có thêm thật nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Viết một bình luận