Một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong công việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt là 1 chọn những thực phẩm tươi tốt nhất (không bị thối hay hỏng…) 2 rửa sạch các vật liệu (ngâm nước muối 25%hoặc ướp muối) 3 phải nấu chín món ăn
1. Chọn các thực phẩm sạch sẽ ,an toàn.
2. rửa các nhuyên vật liệu bằng nước sạch.
3. Ăn chín ,uống sôi
Một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong công việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt là
1 chọn những thực phẩm tươi tốt nhất (không bị thối hay hỏng…)
2 rửa sạch các vật liệu (ngâm nước muối 25%hoặc ướp muối)
3 phải nấu chín món ăn