nêu 1 số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn ngon ko SD nhiệt

nêu 1 số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn ngon ko SD nhiệt

0 bình luận về “nêu 1 số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn ngon ko SD nhiệt”

  1. Một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong công việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt là
    1 chọn những thực phẩm tươi tốt nhất (không bị thối hay hỏng…)
    2 rửa sạch các vật liệu (ngâm nước muối 25%hoặc ướp muối)
    3 phải nấu chín món ăn 

    Bình luận

Viết một bình luận